Xôn xao video cô giáo dùng thước liên tiếp đánh học sinh

T.Trực, Theo Người lao động 15:32 19/03/2021

Phòng Giáo dục - Đào tạo TP. Quảng Ngãi đang phối hợp Công an TP. Quảng Ngãi kiểm tra, xác minh vụ việc cô giáo đánh học sinh.

Sáng 19/3, nhiều người dùng Facebook tại tỉnh Quảng Ngãi xôn xao đoạn video phát tán trên mạng thể hiện cảnh một giáo viên dùng thước kẻ, liên tiếp đánh vào tay học sinh, kèm theo lời la mắng…

Video nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, quan tâm hàng ngàn người dùng Facebook.

Video cô giáo dùng thước đánh học sinh gây xôn xao

Trao đổi với PV Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng Phòng GD-ĐT TP. Quảng Ngãi, cho biết hiện Phòng GD-ĐT TP. Quảng Ngãi đang phối hợp với Công an TP. Quảng Ngãi điều tra, xác minh vụ việc.

Xôn xao video cô giáo dùng thước liên tiếp đánh học sinh - Ảnh 2.

Trung tâm luyện chữ - nơi xảy ra vụ việc

"Qua thông tin bước đầu, chúng tôi nắm được video trên được quay tại một Trung tâm luyện chữ cho trẻ do tư nhân làm chủ, có địa chỉ tại phường Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi. Hiện chúng tôi đang xác minh người trực tiếp dùng thước đánh học sinh có phải là giáo viên hay không. Đồng thời, kiểm tra Trung tâm có giấy phép hoạt động hay không?" - ông Hưng thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm