Xôn xao tin đồn Hoà Minzy tạm dừng ca hát, chưa biết thật giả dân mạng đã phản ứng: "Cảm ơn chị, đừng sorry nữa nhé"

Musie, Theo Helino 17:08 29/07/2019

Đặc biệt là cộng đồng ARMY (fan BTS) trước đây từng có xích mích với Hoà Minzy, đã có phản ứng hết sức phũ phàng...

Vào một ngày trăng thanh gió mát, bỗng nhiên rộ lên thông tin: Hoà Minzy tạm dừng con đường nghệ thuật. Tiếp nối Hương Tràm? 

Không nguồn rõ ràng, chính chủ không lên tiếng gì, chẳng biết tin tức ở đâu ra nhưng cái tên Hoà Minzy lập tức thu hút cộng đồng mạng. Đặc biệt là cộng đồng ARMY (fan của BTS) vì những mối thâm thù trước đây.

Bất ngờ chưa, phản ứng của cư dân mạng trước thông tin vô căn cứ, không rõ đúng sai về việc "Hoà Minzy giải nghệ" lại đồng lòng hết sức: "Cảm ơn chị, mong chị sẽ không giải nghệ rồi quay lại làm "Hoà Sorry" nữa".

Ngoài ra, trước thông tin gây hoang mang này, chúng tôi đang liên lạc với phía Hoà Minzy để làm rõ.

Xôn xao tin đồn Hoà Minzy tạm dừng ca hát, chưa biết thật giả dân mạng đã phản ứng: Cảm ơn chị, đừng sorry nữa nhé - Ảnh 1.

Thông tin đăng tải trên một fanpage không có nguồn rõ ràng khiến nhiều người hoang mang và nhận về lượng tương tác lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Xôn xao tin đồn Hoà Minzy tạm dừng ca hát, chưa biết thật giả dân mạng đã phản ứng: Cảm ơn chị, đừng sorry nữa nhé - Ảnh 2.

Tuy nhiên phản ứng của cộng đồng mạng, đặc biệt là ARMY lại hết sức bất ngờ...

Xôn xao tin đồn Hoà Minzy tạm dừng ca hát, chưa biết thật giả dân mạng đã phản ứng: Cảm ơn chị, đừng sorry nữa nhé - Ảnh 3.

Đa số đều "Cảm ơn Hoà Minzy đã giải nghệ"

Xôn xao tin đồn Hoà Minzy tạm dừng ca hát, chưa biết thật giả dân mạng đã phản ứng: Cảm ơn chị, đừng sorry nữa nhé - Ảnh 4.

Tuy nhiên vẫn có nhiều khán giả tiếc cho giọng ca chất lượng của Hoà Minzy nếu như tin giải nghệ là sự thực.

Nguồn: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm