Xôn xao tin Dispatch tung hình Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) hẹn hò, sự thật là gì?

Fanti, Theo Helino 20:30 25/02/2019

Fan của Black Pink và EXO lại được dịp hú hồn khi hay tin Dispatch tung hình ảnh hẹn hò của Lisa và Lay. Thực hư câu chuyện thế nào?

Sau tin hẹn hò của Jennie và Kai ngay ngày đầu năm mới, Dispatch vẫn luôn khiến fan thấp thỏm hàng ngày về chuyện không biết bao giờ tờ báo này tung tin hẹn hò các cặp đôi tiếp theo. 

Bẵng đi một thời gian khá im ắng, bỗng ngày hôm nay fan Kpop xôn xao về tin đồn Dispatch tung hình ảnh được cho là em út Lisa (Black Pink) và thành viên người Trung - Lay của nhóm EXO đang hẹn hò. 

Mặc dù hình ảnh chỉ chụp từ đằng sau, không rõ mặt của cả 2 nhân vật chính nhưng rất nhiều fan Kpop đã bị đánh lừa bởi mái tóc vàng được cho là Lisa của Black Pink, òn chàng trai nhìn góc nào cũng không thể biết được đấy là ai thì lại được cho rằng chính là Lay...

Một tin đồn có căn cứ... hết sức lỏng lẻo. Và sự thật là gì?

Xôn xao tin Dispatch tung hình Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) hẹn hò, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh đã làm dấy lên tin đồn Lisa (Black Pink) đang hẹn hò với Lay (EXO).

Tin đồn lan truyền rằng, hình ảnh này của Dispatch vốn là để "tung hoả mù" cho tin hẹn hò chính thức sắp được tung ra, nhưng thực chất đây chỉ là một bức hình đã được fan cắt ghép chỉnh sửa theo đúng style hình ảnh của Dispatch. Chuyện Lisa và Lay hẹn hò không phải sự thật.

Trên trang chính thức và các kênh truyền thông của Dispatch không hề đăng tải hình ảnh này. Đây hẳn là trò đùa của các "shipper" với độ ảo tưởng và cuồng cặp đôi này cực mạnh nên mới nghĩ đến chuyện làm ra bức hình "bắt lú" bàn dân thiên hạ như thế này.

Lay và Lisa vừa vướng vào một tin đồn hú hồn...

Chỉ một bức hình và vài lời đồn, chuyện Lisa và Lay hẹn hò đã lan truyền trên cộng đồng fan Kpop trên twitter khiến ai nấy cũng đều hoang mang. Đặc biệt là fandom của Black Pink và EXO đã vô cùng tức giận vì "độ cuồng" của những ai thích "chèo thuyền" cặp đôi này.

Trước đây, một thành viên khác của Black Pink là Rosé cũng đã bị ghép đôi với thành viên Chanyeol của EXO theo cách tương tự. Hình ảnh được chỉnh sửa giống y như thật làm fan đã tưởng rằng chuyện Black Pink và EXO làm "thông gia" là có thật. Tuy nhiên, đây chỉ là một bức ảnh ghép. Có thể thấy, trình độ ghép ảnh của các shipper ngày càng làm fan hú hồn.

Hãy thật tỉnh táo nhé các bạn ơi! 

Xôn xao tin Dispatch tung hình Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) hẹn hò, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh từng làm hú hồn các fan của Black Pink và EXO một thời.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm