Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để

Jenchulichaeng, Theo Helino 21:32 21/02/2019

Các bạn vào đây mà xem ảnh mới của Lisa này. Nữ idol Kpop người gốc Thái chụp ảnh ở Mỹ xinh đẹp như mộng khoe chân dài miên man.

Đây không phải là một câu chuyện gì mới mẻ, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ là nhàm chán. Đó là câu chuyện về đôi chân dài miên man của em út nhà Black Pink - Lisa. Trời sinh vốn ban cho Lisa đôi chân dài, trắng, thẳng, "nuột", nổi tiếng tới nỗi cô nàng có hẳn biệt danh là "Longdalisa" (Lisa chân dài) và ai nấy cũng đều phải công nhận biệt danh này.

Sở hữu đôi chân đáng mơ ước như thế giúp Lisa làm gì cũng nổi bần bật dù ở bất kì đâu. Hẳn là Lisa phải cảm thấy tự tin và tự hào về bản thân lắm. Chả thế mà trong loạt ảnh mới đăng trên instagram, Lisa khoe chân triệt để.

Và đương nhiên, cô nàng lại làm "hậu cung" 15,3 triệu người theo đuổi phải xuýt xoa ghen tỵ với nhan sắc xinh đẹp này...

Ảnh đầu ngồi tựa cột, khoe chân sương sương thả thính chút

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 1.

Giả bộ không nhìn vào máy ảnh, quay mặt hướng xa xăm

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 2.

Thế rồi mơ màng ôm cột, chụp đúng hướng khoe triệt để đôi chân dài thật đáng mơ ước

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 3.

Đứng giữa quảng trường Times Square, Lisa đi giầy bệt nhưng vẫn khoe được dáng vóc cao ráo mảnh khảnh của mình

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 4.

Một bức ảnh từ camera thường với góc chụp chân thực... Và đôi chân này cũng là chân thực đó, đừng ai để ý tư thế tạo dáng kỳ quặc Lisa.

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 5.

Kể cả khi đã che kín rồi thì sao?

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 6.

Vẫn cao ráo sừng sững như búp bê nhé!

Trời ban cho đôi chân dài miên man, Lisa (Black Pink) sang trời Tây là phải chụp ảnh đủ 7749 góc để khoe cho triệt để - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm