Xôn xao thông tin địa điểm huyền thoại của "mối tình" Son Ye Jin và Hyun Bin trong "Crash Landing On You" đã bị phá bỏ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 18/06/2020

Sau thời gian mở cửa miễn phí cho du khách đến tham quan, check in, quân thôn nhỏ trong bộ phim "Crash Landing On You" đã bị dỡ bỏ?

Xuất hiện trong bộ phim "Crash Landing On You", hình ảnh ngôi làng nhỏ ở Bắc Hàn từng gây sốt trên mạng bởi đây chính là nơi chắp cánh cho tình yêu của đôi nhân vật chính Son Ye Jin và Hyun Bin. Đáng nói, đây lại là một địa điểm nằm ngay gần thủ đô Seoul (Hàn Quốc), chỉ mất khoảng 3 giờ đi xe. Sau khi bộ phim được phát sóng, nơi này cũng đã mở cửa miễn phí cho du khách đến tham quan. 

Tuy nhiên, mới đây, trên một trang blog, blogger Mee in Korea đã đăng tải thông tin về việc quân thôn này bị phá bỏ.

"Nhiều người hỏi tôi liệu các thông tin về ngôi làng trong "Crash Landing On You" có thật không, nhưng không có thông tin chính thức nào cả. Thật buồn khi phải nói rằng ngôi làng Bắc Triều Tiên này ở Taean đã thực sự bị phá hủy. Họ đã biến nơi này thành một nông trại".

Xôn xao thông tin địa điểm huyền thoại của mối tình Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You đã bị phá bỏ - Ảnh 1.
Xôn xao thông tin địa điểm huyền thoại của mối tình Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You đã bị phá bỏ - Ảnh 2.
Xôn xao thông tin địa điểm huyền thoại của mối tình Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You đã bị phá bỏ - Ảnh 3.
Xôn xao thông tin địa điểm huyền thoại của mối tình Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You đã bị phá bỏ - Ảnh 4.

Trước thông tin này, rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì chưa kịp đến thăm và check in tại quân thôn này:

- Anne Pena: Buồn quá, không thể đến đâu nữa rồi. Tôi đã lên kế hoạch quay lại Hàn Quốc sau khi hết dịch mà giờ thì họ lại phá bỏ mất rồi...

- Jearisse Soliman-Phoenix: Tôi hi vọng đi đến đó vào tuần tới vẫn kịp...

- Georgina Danoog: Ôi buồn quá. Chỉ có những kỷ niệm mới tồn tại mãi thôi.

- Mej DP: Awww... bị phá hủy rồi ư... Quá buồn...

- Jelibeth Brigole Gonzales: Tôi vẫn muốn đến đó...

Nguồn: Fanpage Mee in Korea.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm