Vũ Khắc Tiệp tiết lộ chi cả tỷ đồng để đến Thuỵ Sĩ check in tại các địa điểm hot trong "Crash Landing On You", và sản phẩm thì vô cùng mãn nhãn

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 29/02/2020

Tận dụng độ hot của bộ phim "Crash Landing On You", Vũ Khắc Tiệp đã quyết định "chơi lớn". Nhưng nhờ vậy mà tập vlog lần này của anh có những hình ảnh vô cùng xuất sắc.

Như đã "nhá hàng" từ trước, Vũ Khắc Tiệp đã quay trở lại với một tập vlog vô cùng hoành tráng với những khung cảnh đẹp như mơ ở Thuỵ Sĩ. Theo như chia sẻ của ông bầu, do ảnh hưởng bởi độ hot của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing On You), nên dù đang trong lịch trình di chuyển liên tục từ London qua Paris và tới Milan dự Fashion Week, anh đã nhanh chóng sắp xếp để có thể đến Thuỵ Sĩ và quay clip, check in ở những địa điểm hot bậc nhất Thuỵ Sĩ đã từng xuất hiện trong bộ phim Hàn Quốc cực hot thời gian vừa rồi.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ chi cả tỷ đồng để đến Thuỵ Sĩ check in tại các địa điểm hot trong Crash Landing On You, và sản phẩm thì vô cùng mãn nhãn - Ảnh 1.
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ chi cả tỷ đồng để đến Thuỵ Sĩ check in tại các địa điểm hot trong Crash Landing On You, và sản phẩm thì vô cùng mãn nhãn - Ảnh 2.

Không cần phải nói quá nhiều về thiên nhiên và cảnh quan của Thuỵ Sĩ nữa bởi nơi này đã quá nổi tiếng trên thế giới về cảnh đẹp, thậm chí còn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa chính là các địa điểm đã được chọn lọc rất kỹ để xuất hiện trong bộ phim đình đám "Crash Landing On You". 

Đến với Thuỵ Sĩ lần này, Vũ Khắc Tiệp đã quay clip và check in ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà chúng ta có thể thấy ngay sự "quen quen" bởi nó đã xuất hiện trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh" như: Nhà thờ Grossmünster, hồ Zurich, cầu Munsterbruke, quảng trường Lindenhof, cầu Panorama Sigriswil, làng Iseltwald, hồ Thun, hồ Lungern, hồ Brienz...

Quả thật là chẳng cần nghe nhiều quá, chỉ cần nhìn những hình ảnh trong clip thôi cũng đã thấy rất mãn nhãn rồi. Bảo sao Thuỵ Sĩ lại trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều tín đồ du lịch.

Nói về kinh nghiệm đi du lịch ở Thuỵ Sĩ, nghĩ đi nghĩ lại, thậm chí còn chần chừ nhưng cuối cùng thì Vũ Khắc Tiệp vẫn phải chia sẻ thật lòng, rằng bạn cần phải có... thật nhiều tiền. Du lịch ở Thuỵ Sĩ sẽ tốn khá nhiều chi phí bởi các mức giá đều cao hơn so với nhiều nơi khác.

Bên cạnh đó, trong clip này, Vũ Khắc Tiệp còn chia sẻ một quan điểm sống của mình bằng một câu nói rất ý nghĩa: "Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất". Anh chia sẻ rằng mình rất tự hào vì đang được làm những điều mà mình thích, được đi nhiều nơi và có nhiều trải nghiệm.

Còn bạn thì sao, hãy cứ mạnh dạn thực hiện những điều mình muốn chứ? 

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ chi cả tỷ đồng để đến Thuỵ Sĩ check in tại các địa điểm hot trong Crash Landing On You, và sản phẩm thì vô cùng mãn nhãn - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm