Vũ trụ vlogger

Vũ Khắc Tiệp "nhá hàng" về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim "Hạ cánh nơi anh"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 28/02/2020

Những ngày vừa qua, bộ phim "Hạ cánh nơi anh" đã tạo ra sức hút với rất nhiều người, và Vũ Khắc Tiệp là một trong số đó.

Không cần nói quá nhiều về độ "ảo", độ sang chảnh hay vẻ đẹp tuyệt vời trong các vlogs của Vũ Khắc Tiệp bởi với mỗi hành trình, ông bầu đều vô cùng đầu tư, từ việc lựa chọn địa điểm, chuẩn bị cho chuyến đi, chuẩn bị cho việc ghi hình... Thế nhưng trong suốt những chuyến đi đã qua, có lẽ chưa chuyến đi nào lại được quyết định "gấp" như hành trình ở Thuỵ Điển lần này. Và điều đặc biệt ở chỗ, lý do nằm chính ở bộ phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing On You) rất hot trong thời gian vừa qua.

Cụ thế, mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, "nhá hàng" về một chuyến đi Thuỵ Sĩ chắc chắn sẽ khiến người xem không cảm thấy thất vọng.

"Dựa vào độ hot của phim "Hạ cánh nơi anh" và theo mong muốn của các fan Vũ Khắc Tiệp thì Tiệp đã quyết định thay đổi địa điểm trong hành trình vừa rồi để review 8 điểm check in đắt giá nhất tại Thụy Sĩ trong bộ phim đầy cảm xúc đang gây sốt toàn Châu Á này.

Vũ Khắc Tiệp nhá hàng về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh 1.

Thụy Sĩ một đất nước đẹp không góc chết từ thành phố xuống vùng quê, từ cao nguyên tới núi đồi. Tất cả đều đẹp như 1 bức tranh trong cổ tích và cũng là giấc mơ của hàng triệu người mong một lần được đặt chân tới Thụy Sĩ. Thiên nhiên cũng như cuộc sống quá ưu đãi cho Thụy Sĩ về mọi thứ, từ cảnh sắc, con người, phúc lợi xã hội... Tất cả đều vượt trội so với các nơi khác. 

Vẫn một câu nói rất quen thuộc Thụy Sĩ là đất nước đẹp nhất thế giới đối với mình, tới rất nhiều lần nhưng vẫn luôn bàng hoàng và ngạc nhiên về Thụy Sĩ".

Vũ Khắc Tiệp nhá hàng về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh 3.
Vũ Khắc Tiệp nhá hàng về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh 4.
Vũ Khắc Tiệp nhá hàng về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh 5.

Được biết, với lịch trình di chuyển liên tục từ London qua Paris và tới Milan, khi bất ngờ quyết định đi Thuỵ Điển thì cả ekip của Vũ Khắc Tiệp đã rất vất vả. Cả ekip 6 người, tất cả đã rất cố gắng để quay được những khung hình thật đẹp, để khiến người xem cảm nhận được hết những điều đó.

Và ông bầu đã hứa hẹn về một video choáng ngợp sẽ lên sóng vào tối ngày mai (28/2). 

Photo: Nguyễn Thành Tài.

Vũ Khắc Tiệp nhá hàng về hành trình bất ngờ đến 8 địa điểm đắt giá ở Thuỵ Sĩ chỉ vì bộ phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm