Hành trình chinh phục nút vàng của Vũ Khắc Tiệp: Toàn siêu phẩm du lịch đắt đỏ, tập nào có Ngọc Trinh là đảm bảo hot xình xịch

Nuko, Theo Helino 12:02 18/01/2020

Sau nửa năm bắt đầu hành trình chinh phục nút vàng youtube, Vũ Khắc Tiệp đã làm hẳn một video nhìn lại.

Sau nửa năm với hành trình đến rất nhiều nơi như Paris, Dubai, Cappadocia, Bali, Maldives, Phuket, Switzerland, Positano..., Vũ Khắc Tiệp đã có được thành quả là 1 livestream và 24 tập vlog với những thước phim vô cùng hoành tráng, kì vĩ về vẻ đẹp ở khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Đến đâu, ekip của Vũ Khắc Tiệp cũng ở trong những khách sạn sang trọng bậc nhất, đến khám phá những địa điểm nổi tiếng bậc nhất, ăn uống trong những nhà hàng đắt đỏ bậc nhất... Và những gì khán giả được xem chính là những trải nghiệm thú vị, những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. 

Sau 24 tập, vlog thứ 25 của Vũ Khắc Tiệp ra mắt với nội dung là nhìn lại hành trình chinh phục nút vàng từ đầu tới giờ. Thế nhưng xem toàn bộ vlog này mới thấy, hơn một nửa là những hình ảnh quyến rũ của Ngọc Trinh khi cùng Vũ Khắc Tiệp đi du lịch đến mọi nơi ghi hình cho các clip.

Hành trình chinh phục nút vàng của Vũ Khắc Tiệp nhưng quá nửa lại là những hình ảnh quyến rũ của Ngọc Trinh

Ở Bali.

Paris.

Hành trình chinh phục nút vàng của Vũ Khắc Tiệp: Toàn siêu phẩm du lịch đắt đỏ, tập nào có Ngọc Trinh là đảm bảo hot xình xịch - Ảnh 5.

Hiện tại, kênh youtube của Vũ Khắc Tiệp đã có hơn 555 nghìn lượt đăng ký. Có lẽ, con đường đến với nút vàng của ông bầu sẽ không còn xa nữa.

Hành trình chinh phục nút vàng của Vũ Khắc Tiệp: Toàn siêu phẩm du lịch đắt đỏ, tập nào có Ngọc Trinh là đảm bảo hot xình xịch - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm