Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay!

Banana, Theo Helino 12:16 07/01/2020

Muốn đi du lịch Dubai thì trước hết phải có tiền, thứ hai là có… thật nhiều tiền!

Chỉ sau khoảng 4 ngày lên sóng, tập vlog khám phá Dubai đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp với sự xuất hiện của cô em thân thiết Ngọc Trinh đã thu về hơn 2,1 triệu lượt xem. Bên cạnh sức hút khỏi bàn cãi của "nữ hoàng nội y", ai xem hết 22:55 của video chắc ai cũng phải công nhận rằng: Muốn đi du lịch Dubai, đầu tiên phải có tiền, thứ hai là... thật nhiều tiền!

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 1.

Vlog Dubai của bộ đôi Trinh - Tiệp hiện đã đạt hơn 2,1 triệu lượt xem.

Có thể khẳng định rằng, Dubai chỉ là quốc gia phù hợp cho dân du lịch có tiền và... thật nhiều tiền là đằng khác!

Không chỉ sở hữu những toà nhà chọc trời hiện đại, siêu xe tiền tỷ mà độ xa xỉ của quốc gia Trung Đông này còn có thể nhận thấy được thông qua những địa điểm vui chơi, giải trí "đắt xắt ra miếng" do dân du lịch. Thử nhìn qua 5 cái tên dưới đây bạn sẽ rõ!

1. Thuỷ cung The Lost Chambers

Nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Atlantis sang chảnh toạ lạc trên quần đảo nhân tạo hình cây cọ lớn nhất thế giới Palm Island, The Lost Chambers là một thuỷ cung nổi tiếng sở hữu hơn 65.000 sinh vật biển khác nhau. Ngoài ra, nơi đây còn có 20 căn phòng trưng bày được lấy cảm hứng từ thành phố Atlantis hàng ngàn năm bị nhấn chìm dưới đáy đại dương. Giá vé tham quan địa điểm này cho 1 người lớn rơi vào khoảng 30 – 37 USD (từ 700k).

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 3.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 4.

@thingstodoindubaicity

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 5.

@visitdubai.ru

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 6.

@ehabkaras

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 7.

@sebastien.nagy

2. Khu vườn kỳ diệu - Dubai Miracle Garden

Dubai Miracle Garden được khánh thành vào dịp Valentine năm 2013, là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông, trưng bày hơn 109 triệu bông hoa mỗi mùa. Đa phần các loài hoa đều được thay đổi theo tháng và có màu sắc vô cùng rực rỡ. Khu vườn có vô vàn góc check-in, đặc biệt là những bông hoa được đan thành vòm, kết thành những hình thù như các loài thú, trái tim, căn nhà, nhân vật hoạt hình,… tuyệt đẹp. Giá vé vào cổng địa điểm này là 11 USD (khoảng 255k) cho 1 người lớn.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 8.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 9.

@vivianvandebunt

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 10.

@ileanaasalas

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 11.

@amyseder

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 12.

@c.martica

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 13.

@visit.dubai

3. Trải nghiệm bay lượn thót tim - Skydive Dubai

Skydive Dubai là trải nghiệm đầy thót tim mà bất cứ du khách nào khi đến đây cũng phải thử qua một lần trong đời. Trước khi chơi, du khách sẽ có khoảng 20 – 30 phút làm việc với hướng dẫn viên trước khi được máy bay đưa lên độ cao 13.000 feet (khoảng 4km) trên không trung, sau đó thả rơi tự do với vận tốc 120m/h trong khoảng 60 giây.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 14.

@fabioagostinifit

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 15.

@kuczynska.maja

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 16.

@mikeyblue3010

Trên Instagram cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng đăng 1 loạt ảnh thử thách trò Skydive này cùng Ngọc Trinh. Với mức chi phí cho 1 lần trải nghiệm rơi vào khoảng… 11 triệu đồng/người, các du khách sẽ được hỗ trợ cả đội ngũ quay video và chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên bầu trời Dubai. Tổng cộng, mỗi người sẽ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ cho trò chơi thót tim này.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 17.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 18.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 19.

@vukhactiep

4. Nhà hàng trên không - Dinner In The Sky

Dinner In The Sky – toạ độ mà ekip Vũ Khắc Tiệp ăn tối trong vlog từ lâu đã nổi tiếng là nhà hàng "độc nhất vô nhị" trên thế giới khi mang đến cho du khách trải nghiệm ngồi ăn tối trên không trung. Với mức giá khoảng 200 USD/người (khoảng 4,5 triệu), thực khách sẽ được phục vụ bữa ăn trên độ cao 50m và ngắm nhìn toàn cảnh Dubai từ trên cao tuyệt đẹp.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 20.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 21.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 22.

@tanzeel_khan03

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 23.

@mydubai

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 24.

@vickypattison

5. Tổ hợp giải trí trên bãi biển – JBR Beach

Jumeirah Beach Residence (JBR) là một khu tổ hợp nằm tại Dubai Marina với hàng loạt toà tháp chọc trời, khu dân cư, khách sạn 5 sao,… tạo thành một tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Dubai. Dọc theo tuyến phố The Walk JBR sầm uất chính là JBR Beach - một bãi biển công cộng sang chảnh có kết nối với rất nhiều khách sạn 5 sao, quán bar, nhà hàng tại khu vực này. Mọi người đến đây có thể thuê thảm nằm tắm nắng trên bãi biển. Ngoài ra, trải nghiệm mặc bikini "đốt mắt" cưỡi lạc đà trên bãi cát như Ngọc Trinh trong vlog cũng là điều nên thử ở JBR Beach.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 25.

@ngoctrinh89

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 26.

@ngoctrinh89

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 27.

@ngoctrinh89

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 28.

@ariannaciardo

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 29.

@zainabtaing

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 30.

@sarbuandrei10

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm