Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa

Nuko, Theo Helino 09:59 11/01/2020

Chuyến đi đến đất nước nhiều vàng nhất thế giới lần này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị khác nữa nhé!

Chuyến đi đến Dubai đã được Vũ Khắc Tiệp nhá hàng bằng 1 clip vào tuần trước đã rất thu hút, thế nhưng ở tập ra mắt tuần này thì còn nhiều điều thú vị hơn. Từ căn phòng khách sạn đắt đỏ cho đến con đường dát 10 tấn vàng cho đến trải nghiệm nhảy dù mạo hiểm đầy thử thách... đều là những điều gây chú ý đã được Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và những người bạn tiết lộ trong vlog mới nhất gần đây. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là tuyên bố mua chiếc nhẫn vàng đạt kỷ lục Guinness lớn nhất thế giới để... cầu hôn Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 1.

Với những nơi mà Vũ Khắc Tiệp đến để làm vlog, hầu hết các chuyến đi đều sẽ ở trong những khách sạn hàng đầu. Và lần ở Dubai này cũng vậy, cả ekip ở trong một căn hộ có 4 phòng ngủ, nằm ngay trung tâm.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 2.

Tiếp đó là hành trình tham quan những nơi dát đầy... vàng. Tại đây có trưng bày chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới, nặng tận 5,17kg. Vũ Khắc Tiệp tuyên bố rằng anh sẽ mua nhẫn này để cầu hôn Ngọc Trinh nếu như Trinh... đeo vừa nó. Nghe thì ai cũng tự hiểu được rồi, vì làm gì có ai đeo vừa chiếc nhẫn này cơ chứ? Đến Ngọc Trinh nghe xong còn cười như được mùa đây này...

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 3.
Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 4.

Đặc biệt, mọi người còn được rảo bước trên con đường dát tận 10 tấn vàng...

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 5.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng trải nghiệm thử thách nhảy dù trên không. Đây là một bộ môn thể thao mạo hiểm dành cho những người ưa thử thách. Ngọc Trinh cực thích thú và còn muốn đi thêm một lần nữa nhưng Vũ Khắc Tiệp thì ngược lại bởi anh rất sợ độ cao. Mặc dù vậy nhưng đã cố gắng hoàn thành thử thách này vì các fan xem vlogs của anh.

Vào buổi tối, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã đi ăn tại một nhà hàng rất sang trọng, với view là toà nhà cao nhất thế giới. Ngọc Trinh chia sẻ, đây là một hàng hải sản có không gian rất tuyệt vời. Vị trí mà 2 người đang ngồi được rất nhiều người book, tới 20 người nữa đang chờ phía sau để vào ăn.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 7.

Trên đường về, ekip còn đi qua Dubai Mall - trung tâm thương mại lớn nhất thế giới như Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 8.
Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 9.

Ngày hôm sau, ekip đã cùng nhau đi đến sa mạc, cùng nhau chơi trò trượt cát. Đây là một trò chơi rất thú vị, dễ chơi nhưng không phải ai cũng làm được. Điển hình, trong khi những người bạn trượt thành công thì Vũ Khắc Tiệp lại bị... ngã giữa chừng.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 10.

Hành trình đến đất nước Dubai giàu của Vũ Khắc Tiệp kết thúc với những hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Liệu rằng chuyến đi tiếp theo sẽ là đến đâu, các fan anh Tiệp chắc cũng đang tò mò lắm đây!

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố cầu hôn Ngọc Trinh bằng chiếc nhẫn vàng nặng 5,17 kg ở Dubai nhưng phải kèm theo điều kiện là... đeo vừa - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm