Quân thôn nơi chắp cánh tình yêu cho "đồng chí" Son Ye Jin và Hyun Bin trong "Crash Landing On You" mở cửa miễn phí cho du khách vào check in

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 20/02/2020

Hoá ra quân thôn này nằm ngay gần Seoul chứ không phải ở Triều Tiên như nhiều người vẫn tưởng.

Sau khi bộ phim "Crash Landing On You" gây sốt trên khắp các mặt trận, nhiều địa điểm xuất hiện trong phim cũng được rất nhiều người quan tâm. Ở những tập đầu bộ phim, người xem được chiêm ngưỡng hình ảnh về một ngôi làng nhỏ ở Bắc Hàn nhiều năm về trước. Cứ tưởng rằng bối cảnh này nằm ở Triều Tiên, nhưng không ngờ rằng nơi thực hiện các cảnh quay này lại nằm ngay gần thủ đô Seoul, chỉ cách khoảng 3 giờ đi xe. Và thú vị hơn là ngôi làng này vẫn đang mở cửa miễn phí cho du khách đến tham quan, check in.

Quân thôn nơi chắp cánh tình yêu cho đồng chí Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You mở cửa miễn phí cho du khách vào check in - Ảnh 1.
Quân thôn nơi chắp cánh tình yêu cho đồng chí Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You mở cửa miễn phí cho du khách vào check in - Ảnh 2.

Trong phim, quân thôn này nằm ở Bắc Hàn, thế nhưng trên thực tế, đây lại là một ngôi làng ở Hàn Quốc nằm rất gần Seoul có tên làng Taean. Ngôi làng nằm ở địa chỉ 141-1 Janggok-ri, Gonam-myeon, Taean-gun, Chungcheongnam-do, chỉ cách Seoul khoảng 3 giờ lái xe. Phim trường tái hiện quân thôn trong bộ phim "Crash Landing On You" được dựng phía sau làng hưu trí Moseokwon, Taean.

Quân thôn nơi chắp cánh tình yêu cho đồng chí Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You mở cửa miễn phí cho du khách vào check in - Ảnh 3.

Hiện tại, địa điểm này không hề thu phí tham quan nên khách du lịch có thể thoải mái ghé tới đây chụp ảnh, check in. Sau khi quay bộ phim này, cuộc sống của người dân ở đây vẫn diễn ra bình thường. Mọi địa điểm xuất hiện trong bộ phim, kể cả ngôi nhà của đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đều mở cửa cho khách du lịch đến tham quan.

Mới đây, blogger Mee in Korea đã có một chuyến ghé thăm đến đây và chụp ảnh check in tại rất nhiều địa điểm đã xuất hiện trong bộ phim này.

Trước cửa nhà đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Một góc khác trong nhà Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Một khu vực khác trong làng.

Nơi các bà mẹ trong làng thường đến giặt quần áo.

Để đi đến ngôi làng này, khách du lịch có thể đi xe bus từ Gangnam đến Taean, sau đó đi tiếp một chặng xe bus nữa hoặc đi taxi để vào và mất thêm một đoạn đường đi bộ nữa để có thể vào tận nơi. Tuy nhiên, bù lại thì bạn có thể thoải mái tham quan mọi ngóc ngách trong làng.

Nguồn tham khảo: Mee in Korea, Klook.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm