Xôn xao đoạn chat "cô chủ tiệm nail" khoe đi chùa Hà cầu duyên, thế nào mà lại công khai nhắc tên Quang Hải

C., Theo Helino 22:31 17/01/2020

Chưa rõ Huyền My cầu được se duyên với ai nhưng đoán chắc phen này chùa Hà đã đông lại càng đông hơn rồi.

Là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất nhì hiện tại, Nguyễn Quang Hải luôn là cái tên gây chú ý với dân tình. Và đương nhiên, sự quan tâm của họ dành cho chàng cầu thủ không chỉ dừng lại trên sân cỏ mà còn cả trong cuộc sống bình thường, đặc biệt là tình cảm.

Cũng chính vì vậy nên năm 2019 vừa qua, Quang Hải đã vướng tin đồn hẹn hò với hàng loạt gái xinh. Người lọt vào tầm ngắm gần nhất là "cô chủ tiệm nail" Huyền My. 

Xôn xao đoạn chat cô chủ tiệm nail khoe đi chùa Hà cầu duyên, thế nào mà lại công khai nhắc tên Quang Hải - Ảnh 1.

Mà đã có nghi vấn thì lại càng bị soi tợn. Sau khi Huyền My lặn lội sang Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam mới đây, dân tình đã tiếp tục xôn xao về đoạn tin nhắn được cho là của cô nàng và một người bạn. 

Xôn xao đoạn chat cô chủ tiệm nail khoe đi chùa Hà cầu duyên, thế nào mà lại công khai nhắc tên Quang Hải - Ảnh 2.

Theo đó, có vẻ như Huyền My và người bạn đang nói đến chuyện đi chùa Hà để cầu duyên. Không biết "cô chủ tiệm nail" khấn được se duyên với ai nhưng ở dòng tin nhắn tiếp theo là 1 trong những lần hiếm hoi cô nàng thoải mái nhắc đến Quang Hải như vậy. 

Được biết, chùa Hà là ngôi chùa cầu tình duyên nổi tiếng nhất Hà Nội nên hàng năm có rất nhiều nam thanh nữ tú tìm đến cầu duyên. Thậm chí trên mạng còn lan truyền cả giai thoại cứ đi chùa Hà về ắt sẽ có người yêu. 

Có khi nào Huyền My đi chùa Hà cầu duyên nên "ra Quang Hải" không ta?

Xôn xao đoạn chat cô chủ tiệm nail khoe đi chùa Hà cầu duyên, thế nào mà lại công khai nhắc tên Quang Hải - Ảnh 3.

Huyền My trên khán đài cổ vũ U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Triều Tiên mới đây khiến dân tình càng tin chuyện tình với chàng cầu thủ là thật.

Nhưng xin nhắc lại rằng tất cả chỉ là giả thuyết mà thôi. Ở thời buổi mà cái gì cũng có thể giả mạo như hiện tại thì cho dù avatar ảnh Huyền My rành rành ra đấy rồi, cứ phải chờ chính chủ lên tiếng xác nhận mới chắc ăn được cả nhà ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14