Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực "đẩy thuyền"?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/01/2022

Cúc Tịnh Y được cho là sẽ đảm nhận vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách remake, vậy mỹ nam nào sẽ vào vai Phúc Nhĩ Khang?

Thông tin Đằng Tấn sẽ mua lại bản quyền và remake bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu Cách Cách đã râm ran từ đầu năm 2021. Theo một nguồn tin tiết lộ, dự án phim được xác định là song nữ chủ với độ dài khoảng 38 tập. Nhiều khả năng Đằng Tấn sẽ chọn hai nữ diễn viên là Dương Siêu Việt (vai Tiểu Yến Tử) và Cúc Tịnh Y (vai Hạ Tử Vy).

Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực đẩy thuyền? - Ảnh 1.
Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực đẩy thuyền? - Ảnh 2.

Dương Siêu Việt có ngoại hình hoạt bát, hồn nhiên, được cho là có nét tương đồng với Tiểu Yến Tử thông minh, lém lỉnh. Còn Cúc Tịnh Y sở hữu vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, rất phù hợp vào vai Hạ Tử Vy hiền lành, yếu đuối. Tuy nhiên khả năng diễn xuất của cả 2 chính là điểm hạn chế và luôn khiến khán giả tranh cãi.

Ngoài 2 vai nữ chính thì việc những gương mặt nào sẽ đảm nhận vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Khang cũng rất được netizen quan tâm. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Hứa Khải là mỹ nam thích hợp vào vai Phúc Nhĩ Khang nhất. Ngoại hình của nam diễn viên cũng rất xứng đôi với Cúc Tịnh Y.

Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực đẩy thuyền? - Ảnh 3.

Sau 24 năm, Hoàn Châu Cách Cách vẫn là bộ phim truyền hình nắm giữ rating cao nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ. Đây không chỉ là tác phẩm kinh điển mà còn giúp Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng nổi danh khắp châu Á. Hoàn Châu Cách Cách từng được remake với sự tham gia của Lý Thạnh, Hải Lục và Triệu Lệ Dĩnh nhưng không thể vượt qua được cái bóng của bản gốc. Vì thế cơ hội đảm nhận lại những vai diễn đình đám này là thách thức không nhỏ với các diễn viên.

Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực đẩy thuyền? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-danh-tinh-my-nam-dong-cap-voi-cuc-tinh-y-trong-hoan-chau-cach-cach-remake-dien-trai-co-nao-ma-dan-tinh-cat-luc-day-thuyen-20220121193102277.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm