"Sương sa hạt lựu" của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn "nhái" thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 18/01/2022

Tự dưng lại thấy Cúc Tịnh Y vẫn còn xinh chán trên phim ấy...

Lại một lần nữa, nếu cứ nghĩ Cúc Tịnh Y đã gây ám ảnh với hàng loạt tạo hình cổ trang diêm dúa thì giờ đây một mỹ nhân khác đã kế thừa "tinh hoa" này.

Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Cụ thể vào ngày 17/1, nữ chính dự án cổ trang hài hước Bảy Kiếp Xui Xẻo Dương Siêu Việt đã khoe tạo hình mới, được cho là trong cảnh thành hôn cùng nam chính Đinh Vũ Hề. Thế nhưng thay vì xinh yêu như nhiều thê tử màn ảnh khác, Dương Siêu Việt khiến khán giả hết hồn với tạo hình cồng kềnh lại vô cùng quen mắt. Trên đầu cô nàng gắn chi chít hoa cỏ, đủ thứ phụ kiện cùng kiểu tóc được thực hiện vô cùng cầu kỳ.

Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.
Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.
Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Tạo hình cồng kềnh, cầu kỳ muốn xỉu của Dương Siêu Việt ở phim mới

Không ít netizen cảm thấy mỏi mắt vì tạo hình trông như vườn hoa hay mâm ngũ quả, gắn đính đủ thứ trên đầu của Dương Siêu Việt. Một số còn cho rằng kiểu dáng váy áo lần này của "công chúa nhỏ Tencent" khá giống Triệu Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện năm xưa.

Netizen Việt bình luận:

- Nhìn nặng nề, rườm rà, mấy dây tua rua của Cúc Tịnh Y coi vậy còn đỡ á!

- Nhìn xa tưởng mâm quả điêu khắc...

- Sao cỏ cây hoa lá tùm lum vậy?

- Nhìn quả tóc trang trí "đơn giản" ghê ha, y phục thì "lộng lẫy" ghê...

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Phần trang phục khá giống Minh Lan Truyện năm xưa do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện

Lần trước Dương Siêu Việt đã gây sốc với màn giả trai "đục khoét" IQ khán giả, giờ đây lại là phục trang hoa hoè rối mắt. Với tình hình này, Bảy Kiếp Xui Xẻo đang dần dần mất điểm trong mắt những fan cứng của nguyên tác do Cửu Lộ Phi Hương chấp bút.

Sương sa hạt lựu của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn nhái thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 7.

Hiện tại Bảy Kiếp Xui Xẻo vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/suong-sa-hat-luu-cua-cuc-tinh-y-cung-chao-thua-ba-chi-lo-nhu-mam-ngu-qua-nay-da-the-con-nhai-thang-thung-trieu-le-dinh-20220117155016553.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm