Xôn xao clip vợ hung hăng đạp đổ xe máy sau trận cãi vã, chồng cố giữ bình tĩnh để không đánh trả

Nam An, Theo Helino 12:45 16/10/2019

Sau trận cãi vã ngay trên đường phố, người phụ nữ liên tiếp có những hành động nóng giận nhưng anh chồng vẫn giữ bình tĩnh, không hành động bạo lực.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh tranh cãi của hai vợ chồng trên phố khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, không biết trước đó hai người đã xảy ra mâu thuẫn tranh chấp gì nhưng người phụ nữ đội mũ, đeo khẩu trang kín mít tỏ ra rất hung hăng. 

Người đàn ông bị vợ đánh, đạp đổ xe nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh

Sau khi dừng xe bên lề đường, người đàn ông liên tục to tiếng, chỉ tay vào chiếc xe. Tuy nhiên, người phụ nữ cũng không "kém miếng" liền lao đến đẩy đổ chiếc xe, sau đó còn chạy lại dùng chân đạp tới tấp lên chiếc xe máy nằm chỏng chơ bên đường. 

Thấy hành động ngang ngược của vợ, người chồng có xông tới giơ nắm đấm, tưởng rằng sẽ giận dữ đánh vợ ngay trên phố. Nhưng người đàn ông này đã cố giữ bình tĩnh, quay lại dựng chiếc xe máy rồi yên lặng nhặt hết những chiếc chai nhựa rơi ra bãi cỏ bỏ vào giỏ xe. 

Không biết sau đó hai vợ chồng có làm lành rồi cùng nhau về nhà hay không, nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người dành lời khen cho thái độ của người đàn ông trong doạn clip bởi người phụ nữ liên tục có những hành động hung hăng, ngang ngược nhưng anh vẫn cố giữ bình tĩnh, không thượng cẳng chân hạ cẳng tay. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm