Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố?

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 26/05/2021

Nhiều luồng thông tin nhiễu loạn đang được chia sẻ trên MXH về NS Hoài Linh khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang, lo lắng.

Tối 25/5, đại diện Hoài Linh chia sẻ với báo Tiền Phong rằng nam nghệ sĩ từng phải nhập viện và phẫu thuật u ác tuyến giáp vào ngày 15/10/2020. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại tung ra "bằng chứng" NS Hoài Linh có mặt trong một show diễn hài tại Bến Tre vào tháng 10/2020. Thậm chí, danh hài còn nói: "Linh vừa mới mổ xong, mà vì sợ lỡ hẹn với quý vị nên phải đi làm, mong quý vị thông cảm. Khi bắt đầu căng thẳng lên là cái sợi dây thanh không còn điều khiển được nữa, nó khan. Nằm cũng được 3 tuần rồi". Bên cạnh đó, tìm lại poster của show diễn Hội chợ Thái Lan tại Bến Tre, thời gian chương trình hoạt động là từ 10-18/10/2020. Vậy tức là, NS Hoài Linh đã đi mổ vào khoảng thời gian trước ngày 10-18/10/2020.

Đáng nói trên YouTube, loạt clip ghi lại show diễn này đã được đăng từ ngày 12/10/2020, tức là NS Hoài Linh diễn show này vào khoảng ngày 10-12/10/2020. Nếu đúng theo lời nam NS khẳng định là mổ và nằm được 3 tuần, vậy tức là thời gian mổ ở trong khoảng cuối tháng 9/2020 - lệch hẳn với ngày mổ phía đại diện nam danh hài cung cấp cho báo chí (cụ thể là 15/10/2020). So sánh chiếc áo kẻ 3 màu của Hứa Minh Đạt trong clip bị lan truyền và clip trên YouTube, khán giả có thể thấy được rõ sự trùng hợp để chứng minh 2 clip này đều quay cùng 1 show diễn. Hiện khán giả đang vô cùng hoang mang về tính xác thực về thông tin ngày phẫu thuật tuyến giáp của NS Hoài Linh.

Cộng đồng mạng xôn xao trước video được cho là NS Hoài Linh đi diễn vào tháng 10/2020, trong đó nam danh hài khẳng định vừa mổ xong nhưng vẫn đến diễn

Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố? - Ảnh 3.
Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố? - Ảnh 4.

Trong loạt clip được đăng tải trên YouTube vào ngày 12/10/2020, Hứa Minh Đạt mặc chiếc áo trùng khớp với chiếc áo trong clip lan truyền phía trên. Vì vậy có thể khẳng định rằng, NS Hoài Linh diễn show này vào tầm 10-12/10/2020

Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố? - Ảnh 5.

Tìm kiếm thông tin trên Internet, có thể thấy rõ hội chợ mua sắm và ẩm thực Việt Nam - Thái Lan có diễn ra từ 10/10 đến hết 18/10 tại quảng trường trung tâm TP. Bến Tre, bao gồm NS Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác

Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố? - Ảnh 6.

Đại diện trước đó khẳng định với Tiền Phong rằng NS Hoài Linh mổ vào ngày 15/10/2020

Rầm rộ clip Hoài Linh đi diễn và khẳng định vừa mổ xong, nhưng thời điểm lại lệch hơn nửa tháng với ngày đại diện công bố? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng đang mong chờ một câu trả lời chính đáng từ phía NS Hoài Linh

Ảnh: Cắt ra từ clip, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm