Hoài Linh từng 1 lần hiếm hoi lên tiếng vì bị đồn nguy kịch do ung thư tuyến giáp, trước đó 1 năm đã được bác sĩ khuyên mổ

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 26/05/2021

NS Hoài Linh từng chia sẻ được bác sĩ khuyên phẫu thuật cổ họng vào năm 2015, tuy nhiên sau đó nam danh hài không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về việc này.

Tối ngày 25/5, đại diện phía NS Hoài Linh công khai bệnh án về việc nam danh hài phải điều trị bệnh u ác tuyến giáp vào tháng 10/2020. Thông tin này khiến những người yêu mến nam nghệ sĩ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên số khác lại bán tín bán nghi cho rằng đây là động thái của ekip nhằm xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận về vụ việc NS Hoài Linh và 13,7 tỷ đồng từ thiện.

Giữa lúc sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, có một bài báo về tình hình sức khoẻ của NS Hoài Linh từ 6 năm trước bất ngờ được chia sẻ lại. Trả lời phỏng vấn báo Dân Việt vào tháng 12/2015, nam danh hài cho biết: "Cổ họng tôi bị khàn đặc, uống thuốc hoài không dứt nên có đi khám thì bác sĩ đề nghị mổ. Tôi bị hạt ở dây thanh quản nên cũng dự tính tháng 1/2016, sau khi xong liveshow của mình thì sẽ dành thời gian nghỉ ngơi.

Còn thời gian này thì vẫn còn nhiều việc lắm chưa xong. Cánh tay tôi trước thường xuyên bị đau vì thoái hóa đốt sống nhưng giờ cũng đỡ hơn rồi. Ngoài cổ họng và cánh tay ra thì sức khỏe tôi bình thường, mọi người có thể yên tâm".

Hoài Linh từng 1 lần hiếm hoi lên tiếng vì bị đồn nguy kịch do ung thư tuyến giáp, trước đó 1 năm đã được bác sĩ khuyên mổ - Ảnh 2.

Tháng 12/2015, NS Hoài Linh từng trả lời phỏng vấn rằng bác sĩ đề nghị mổ cổ họng

Trong bài phỏng vấn, NS Hoài Linh cho biết thêm tháng 1/2016 sẽ thực hiện liveshow "Đời bạc lắm!!! Kệ... cười trước đã...", tuy nhiên NS Cát Phượng đã lo liệu hết để Hoài Linh giữ gìn sức khoẻ.

Khi được hỏi về việc chạy show truyền hình, phim điện ảnh và đi diễn nhiều như vậy thì sức khỏe liệu có đảm bảo hay không, nam danh hài bộc bạch: "Còn lại gần đây, tôi cảm nhận sức khỏe mình đã tốt lên. Truyền nước biển như hồi xưa cũng không còn đâu nhé, giờ muốn uống nước biển chỉ có ra Vũng Tàu thôi. Chuyện tôi gầy chắc là do không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Tôi chỉ quen ăn cá khô. Ngay cả uống thuốc bổ cũng không thể hấp thu được". Tuy nhiên lúc đó, nam danh hài không tiết lộ thêm liệu có phẫu thuật theo lời bác sĩ hay không.

Đáng chú ý đến tháng 3/2016, trên mạng xuất hiện hàng loạt thông tin cho rằng NS Hoài Linh đã phẫu thuật ung thư tuyến giáp thất bại, tình hình đang rất nguy kịch, khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang lo sợ. Ngay sau đó, nam danh hài đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ trước tin đồn thất thiệt này: "Cả nhà ơi. Em xin cảm ơn cả nhà đã quan tâm lo lắng cho em. Em cũng xin thông báo là em vẫn bình thường... Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ và ngủ ngon". Tiếp đó, NS Hoài Linh tiếp tục chụp bức ảnh mình đang xem bài viết để chứng minh rằng sức khoẻ vẫn hoàn toàn bình thường.

Nam danh hài lên tiếng 2 lần để trấn an fan trước tin đồn thất thiệt

Sau thời điểm này, NS Hoài Linh cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về việc phải mổ cổ họng. Mãi đến tối ngày 25/5/2021, cộng đồng mạng mới biết được nam danh hài từng phải nhập viện mổ u ác tuyến giáp vào ngày 15/10/2020 và xạ trị vào ngày 13/4/2021. Thông tin này đã được lãnh đạo Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM xác nhận.

Hoài Linh từng 1 lần hiếm hoi lên tiếng vì bị đồn nguy kịch do ung thư tuyến giáp, trước đó 1 năm đã được bác sĩ khuyên mổ - Ảnh 4.

Tháng 10/2020, NS Hoài Linh phẫu thuật u ác tuyến giáp ở cổ

Netizen đào lại một số hình ảnh trong quá khứ khi nam danh hài phải quàng khăn để che chắn vết mổ sau phẫu thuật

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Đọc thêm