Xôn xao câu chuyện thanh niên yêu cầu vợ bầu sắp cưới tự chi tiền lễ dẫn dâu nếu muốn “đẹp mặt bố mẹ”, dân tình nóng máu khuyên bỏ gấp

Super J, Theo Helino 12:59 10/01/2020

Chồng sắp cưới nhất định không mời nhà gái ăn cơm trong lễ rước dâu thì có nên cưới nữa không?

Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời nên chắc chắn, ai cũng muốn có một buổi lễ đáng nhớ nhất có thể. Tuỳ thuộc vào tình hình kinh tế mà người ta sẽ lựa chọn làm đám cưới, đám rước dâu hoành tráng hay giản dị, ấm cúng. Tuy nhiên, dù thế nào thì mọi thứ cũng đều cần sự chỉn chu, chu đáo.

Mới đây, dân tình đã được phen "nóng máu" khi một cô nàng tiết lộ đoạn tin nhắn với chồng sắp cưới. Chẳng là cặp đôi trót "ăn cơm trước kẻng" và cô gái đã có bầu nên trong đám cưới, cô nàng đã bị hạch sách đủ điều.

Anh chàng kia nhắn cho vợ sắp cưới với giọng điệu cực kì khó chịu, đưa ra rất nhiều điều kiện vô lý khó lòng chấp nhận cho đám cưới. "Thứ nhất: là không có phong bì dẫn lễ cưới, chỉ đi 5 tráp là 5 tráp. Em muốn bố mẹ đẹp mặt thì tự đưa tiền đây anh bỏ. Thứ 2: Đón dâu xong nhà gái tự về mà ăn, nhà trai không mời cơm, đi 3 mâm tiền đâu mà mời. Hơn nữa có 150km đi 3 tiếng về đến nơi chứ có bắc nam đâu mà đồi ăn cơm ở nhà trai xong về".

Xôn xaon chuyện cưới chạy bầu nên  bị chồng hạch sách đủ điều, cô gái được  dân mạng đồng lòng khuyên: Bỏ đi! - Ảnh 1.

Cuối cùng, anh ta chốt lại một câu nghe ai cũng muốn "nổi đoá": "Có bầu trước mà còn đòi hỏi".

Hiện tại, đoạn chia sẻ này đang khiến dân tình vô cùng bức xúc. Thái độ coi thường, kẻ cả của thanh niên kia với vợ sắp cưới khiên mọi người đồng lòng khuyên cô gái nên nghĩ kĩ trước khi nhắm mắt đưa chân kẻo lại rước hoạ vào thân.

Xôn xaon chuyện cưới chạy bầu nên  bị chồng hạch sách đủ điều, cô gái được  dân mạng đồng lòng khuyên: Bỏ đi! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ủa bạn tự có bầu hay sao mà anh ta dùng cái giọng đó? Đành rằng không có bảo em thông cảm cho gia đình anh, mình phiến phiến một chút miễn sao hai vợ chồng hạnh phúc. Nói cái giọng ban ơn đó thì thôi, lướt nhanh hộ với.

- Chỉ cần nghe thái độ là biết có lấy về cũng khổ cả đời bạn ạ. Thà một mình nuôi con còn hơn lấy loại này về rồi rước nợ vào thân.

- Không coi ai ra gì thế này thì lấy làm gì hả bạn? Miếng ăn đúng là miếng nhục mà.

- 1 câu thôi: bỏ đi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm