Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến "Hậu duệ mặt trời", 1 câu nói đáng suy ngẫm?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 23:35 30/04/2020

Bài phỏng vấn của Song Hye Kyo với Elle Singapore mới đây không khỏi khiến công chúng "bán tín bán nghi" và suy ngẫm.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Singapore số ra mới nhất, Song Hye Kyo đã có những trải nghiệm khó quên về sự nghiệp diễn xuất cũng như chuyện các vai diễn, tác phẩm ảnh hưởng đến cô như thế nào.

Đặc biệt, người hâm mộ chú ý chi tiết nữ minh tinh nhập tâm vào nhân vật đến mức chính bản thân cũng không kiểm soát nổi. Chưa dừng lại ở đó, cô còn tránh nói đến "Hậu duệ mặt trời" dù đây được coi là một trong số tác phẩm thành công vang dội của Song Hye Kyo. Tất cả dường như có liên quan đến Song Joong Ki theo suy đoán của người hâm mộ, mặc dù vậy suy đoán vẫn chỉ là suy đoán mà thôi.

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến Hậu duệ mặt trời, 1 câu nói đáng suy ngẫm? - Ảnh 2.
Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến Hậu duệ mặt trời, 1 câu nói đáng suy ngẫm? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo

Sống với nhân vật đó suốt nhiều tháng, mọi thứ bỗng trở nên tự nhiên đến mức chính tôi cũng không thể nhận ra rằng mình đã nhập vai đến mức độ nào.

Tại sao bạn lại muốn trở thành diễn viên và bạn mong muốn đem đến cho người xem điều gì qua các vai diễn của mình?

"Trở thành diễn viên vốn không phải là ước mơ ban đầu của tôi. Mọi chuyện xảy ra khi tôi tham gia vào một cuộc thi tuyển chọn người mẫu đồng phục và may mắn thắng giải nhất. Nhờ cơ hội này, tôi bắt đầu bén duyên với nghiệp diễn. Không phải lúc nào tôi cũng muốn chỉ ra một điều gì đó cụ thể cho người xem qua các tác phẩm mình tham gia, nhưng tôi vẫn cho rằng, điều quan trọng nhất là khiến người xem chìm đắm vào vai diễn của mình".

Bạn thường hoá thân vào vai diễn như thế nào trước khi bắt đầu quay phim, đặc biệt là với những kiểu nhân vật mà chính bản thân không có khái niệm?

"Ban đầu, tôi luôn bắt đầu vai diễn với chính con người Song Hye Kyo. Nhưng càng tiến đến giai đoạn cuối tác phẩm, tôi càng nhập tâm vào vai diễn và trở thành một thể thống nhất với nó. Tôi luôn tự thôi miên và gây áp lực cho chính mình để hoá thân vào nhân vật. Nhưng sau khi sống với nhân vật đó suốt nhiều tháng, mọi chuyện bỗng trở nên tự nhiên đến mức cả tôi cũng không thể nhận ra rằng mình đã nhập vai đến mức độ nào nữa. Chính thời gian đã làm nên nhân vật".

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến Hậu duệ mặt trời, 1 câu nói đáng suy ngẫm? - Ảnh 5.

Trên thực tế, Song Hye Kyo là một trong những diễn viên gây chú ý nhất về chuyện tình cảm, vì các mối tình đều của cô đều liên quan đến các tác phẩm danh tiếng. Nữ minh tinh chính thức hẹn hò với 3 người đàn ông và cả 3 đều là bạn diễn của cô. Hyun Bin, Lee Byung Hun và Song Joong Ki là những mối tình sâu đậm nhất, ồn ào nhất và cũng kết thúc buồn nhất trên đường tình lắt léo của Song Hye Kyo. Chính vì lý do này mà khán giả cho rằng, Song Hye Kyo đã nhập vai đến mức vận cả vào cuộc đời mình, để lại những lần "phim giả tình thật" chấn động châu Á.

Bí quyết làm nên sự nghiệp bền vững và thành công của bạn là gì?

"So với những người cùng độ tuổi, tôi được tiếp xúc với môi trường làm việc từ khi còn rất trẻ. Từ đó, tôi cũng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và có được những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng bản thân rất may mắn. Được là một phần của đội sản xuất tuyệt vời từ khi còn trẻ và nhận được quá nhiều tình yêu từ mọi người, đó chính là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều đó".

Chúng ta chính là những nhà phê bình nghiêm khắc nhất đối với bản thân. Bạn thường cố gắng tìm lại yếu tố nào trong các tác phẩm cũ để cải thiện kỹ năng?

Tôi yêu tất cả vai diễn của mình như nhau, nhưng nếu phải chọn ra một tác phẩm, trái tim tôi luôn hướng về 'Gió mùa đông năm ấy'. Tôi thật sự đã nhập vai và thậm chí còn đánh mất bản thân khi quay bộ phim này. Đó cũng là lý do khiến bộ phim trở nên đáng nhớ hơn. Và tất nhiên không thể quên được 'Trái tim mùa thu', tác phẩm làm nên tên tuổi và 'tôi' của ngày nay. Mặc dù đó không phải là vai diễn tuyệt vời nhất, nhưng lại là bộ phim truyền hình tôi cảm thấy biết ơn nhất".

Song Hye Kyo

Không phải vai diễn nào cũng khiến tôi hài lòng 100% theo thang điểm cá nhân

Đến đây, không ít fan cho rằng, Song Hye Kyo tránh nói đến "Hậu duệ mặt trời" dù đây là tác phẩm lớn và thành công nhất của cô sau khi trở lại làng giải trí. Lý do được cho là vì "Hậu duệ mặt trời" vốn là tác phẩm se duyên của cô với chồng cũ.

Xôn xao bài phỏng vấn mới của Song Hye Kyo giữa bão tin đồn: Tránh nhắc đến Hậu duệ mặt trời, 1 câu nói đáng suy ngẫm? - Ảnh 7.

Đáng chú ý nhất là đoạn kết, khi Song Hye Kyo nói về sự nghiệp diễn xuất và chính cuộc sống của cô ngoài đời: "Làm việc không ngừng nghỉ suốt hơn 20 năm qua, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy dễ dàng. Trên thực tế, tôi luôn cảm thấy khó khăn. Mỗi lần hoàn thành một tác phẩm, tôi lại học hỏi được rất nhiều với cương vị là một diễn viên, một người phụ nữ và một con người bình thường".

Người hâm mộ không khỏi đau lòng vì Song Hye Kyo đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để trở thành ngôi sao quyền lực, có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay. Ngoài ra, không ít fan nghĩ câu nói của theo lớp nghĩa thứ hai, đó chính là như muốn ám chỉ đến những gì mà bản thân đã tự trải nghiệm, học hỏi được sau bộ phim "Hậu duệ mặt trời" và đặc biệt là cuộc hôn nhân với Song Joong Ki với tư cách là diễn viên hay theo khía cạnh tình cảm của một người phụ nữ.

Song Hye Kyo

Mỗi lần hoàn thành một tác phẩm, tôi lại học hỏi được rất nhiều với cương vị là một diễn viên, một người phụ nữ và một con người bình thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm