Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 30/04/2020

Không lẽ chỉ sau chưa đầy 1 năm ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã tìm được hạnh phúc bằng việc quay lại với tình cũ Hyun Bin?

Trang QQ mới đây đưa tin sốt dẻo đặt nghi vấn về chuyện tình yêu của Song Hye Kyo. Theo trang QQ, cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin rất có thể đã tái hợp với bằng chứng "rõ rành rành" trên mạng xã hội. Thông tin này lập tức gây xôn xao và hoang mang cực độ, bởi Hyun Bin từng có 1 thời gian hẹn hò mặn nồng với người đẹp "Hậu Duệ Mặt Trời", tuy nhiên lại đang được dân tình "ship" cuồng nhiệt với "chị đẹp" Son Ye Jin.

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ? - Ảnh 2.

Bài báo trên trang QQ với dòng tít: "Song Hye Kyo sau khi ly hôn đã tái hợp với tình cũ Hyun Bin"

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ? - Ảnh 3.

Tin đồn bắt đầu lan rộng bắt nguồn từ việc 1 người bạn thân thiết và nổi tiếng của Song Hye Kyo là Park Sol Mi đăng tải hình ảnh màn hình chụp bài hát OST trong phim "Worlds Within" - bộ phim se duyên cho nữ diễn viên họ Song và Hyun Bin. Điều đáng nói, Song Hye Kyo đã bình luận trong bài đăng này với dòng nhắn: "Chị à, haha".

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ? - Ảnh 4.

Bài đăng của bạn thân Song Hye Kyo cùng lời bình luận khiến dân tình đặt nghi vấn

Bài đăng này còn gây chú ý khi có bình luận của netizen đặt câu hỏi phải chăng Song Hye Kyo và Hyun Bin đã quay lại với nhau. Trang QQ còn cho biết thêm, Song Hye Kyo mới đây còn chia sẻ rằng cô rất muốn quay lại khoảng thời gian năm 28 tuổi - trùng với khoảng thời gian mà nữ diễn viên từng hẹn hò và có 3 năm mặn nồng với tài tử Hyun Bin.

Còn nhớ, vào ngày 8/3/2011, Song Hye Kyo và Hyun Bin lên tiếng xác nhận chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò. Cả hai sau đó không đưa ra bất cứ lý do cụ thể cho việc đường ai nấy đi. Sự nghiệp và cuộc sống của cả hai có nhiều thay đổi kể từ khi chia tay, trong khi Song Hye Kyo giành nhiều thành tựu trong công việc, kết hôn và vội vã ly hôn tài tử Song Joong Ki thì Hyun Bin có phần thầm lặng hơn. Thời gian qua, nhờ "Hạ Cánh Nơi Anh", Hyun Bin và Son Ye Jin được dân tình "ship" nhiệt tình, ngoài ra có nghi vấn cả hai hẹn hò. Tuy nhiên, với tin tức mà trang QQ đăng tải, nhiều người hâm mộ cũng ngỏ ý mong Song Hye Kyo và Hyun Bin hẹn hò trở lại.

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ? - Ảnh 5.
Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với tình cũ Hyun Bin, chứng cứ rành rành được chính cô chia sẻ? - Ảnh 6.

Song Hye Kyo và Hyun Bin thuở còn mặn nồng

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm