Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình

Yuzan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/04/2020

Sau vụ bê bối tình ái của La Chí Tường, mới đây, giới truyền thông đã réo tên anh cùng Kha Chấn Đông, Trần Bách Lâm, Phan Vỹ Bá như là “Tứ đại ăn chơi” của showbiz xứ Đài.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ đón nhận quá nhiều tin đồn thị phi trong giới về cuộc sống đời tư của các nghệ sĩ. "Lắm tài thì nhiều tật" - đây có lẽ là câu nói miêu tả đúng nhất về một bộ phận các nghệ sĩ có tiếng tăm trong showbiz, sở hữu tài năng xuất chúng, nhận được ánh hào quang may mắn nổi bật, nhưng lại để bản thân sa vào ăn chơi vô độ, tự tay lật đổ chính sự nghiệp mà mình cất công gây dựng nên bấy lâu. Nhắc đến những cái tên của "làng ăn chơi", người ta không thể không nhớ đến 4 gương mặt đã từng là nam thần của biết bao cô gái.

La Chí Tường - "Lương Sơn Bá" bê bối nhất lịch sử showbiz bị bóc mẽ sau 9 năm nằm trong vỏ bọc hoàn hảo

Trong làng giải trí Hoa ngữ, La Chí Tường là nam nghệ sĩ không chỉ có tài năng, mà còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi có một cuộc sống ăn chơi, giàu sang. Trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình, La Chí Tường không hề kiêng dè trong việc khoe khoang độ "chịu chơi" của bản thân.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 2.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 3.

Hàng trăm đôi giày hàng hiệu của La Chí Tường.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 4.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 5.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 6.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 7.

Trên Instagram, La Chí Tường thường xuyên chụp ảnh khoe cả cây đồ hiệu đắt đỏ. Anh chàng không ngại ngần khoe khoang những món đồ giá trị, thuộc hàng hiếm, chứng tỏ độ "chịu chơi"

Sau bài "bóc phốt" của cô bạn gái hotgirl Châu Dương Thanh trên Weibo, cái tên La Chí Tường ngay lập tức lọt top tìm kiếm Weibo. Từ đây, hàng loạt những bài tố cáo về quá khứ ăn chơi trác táng của La Chí Tường cũng theo đó mà nổi tiếng. Khác với một hình ảnh hài hước, tốt bụng trên truyền hình, La Chí Tường của đời thật vô cùng lăng nhăng và thậm chí còn bị cộng đồng mạng gắn với các mác "lối sống bệnh hoạn".

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 8.

Hotgirl Châu Dương Thanh đăng Weibo "bóc phốt" bạn trai cũ La Chí Tường lăng nhăng, thậm chí còn có những buổi quan hệ tập thể với những người anh em thân thiết.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 9.

Ngay sau "drama" của Châu Dương Thanh, người đẹp Lữ Á Hi công khai đoạn chat La Chí Tường từng gạ gẫm cô với những tin nhắn mờ ám "em đúng là gu của anh"

Trước những lời tố cáo của bạn gái cũ, lúc đầu, La Chí Tường vẫn còn khá dửng dưng, không hề có ý muốn giải thích. Tuy nhiên, sau khi bị nhiều người bóc mẽ, tố cáo, nam ca sĩ buộc phải đưa ra một lời xin lỗi công khai với Châu Dương Thanh và các cô gái đã từng bị nam nghệ sĩ lừa gạt. 

Cho đến hiện tại, dù đã ra mặt xin lỗi, nhưng dư luận và truyền thông có vẻ như vẫn chưa muốn buông tha La Chí Tường. Hàng loạt những lời tố cáo giấu mặt, loạt bài phân tích về đời sống riêng tư bê bối từ khi mới bước chân vào nghề khiến cái tên La Chí Tường vẫn lọt top tìm kiếm được netizen Trung "ưu ái" mổ xẻ, phân tích. Trong bê bối này, MC nóng bỏng xứ Đài Butterfly (Hồ Điệp Tỷ Tỷ) đang là nhân vật bị ném đá nhiều nhất vì được cho có mối quan hệ mập mờ với La Chí Tường suốt thời gian dài.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 10.

Phan Vỹ Bá: Ca sĩ giàu nứt đố đổ vách, thần tượng trong mộng của bao thiếu nữ, anh em thân thiết ăn chơi nức tiếng của La Chí Tường

Giọng ca "Không thể không yêu" Phan Vỹ Bá có lẽ đã chẳng còn xa lạ với những người hâm mộ của làng giải trí Hoa ngữ về độ giàu có, chịu chơi và vận số đào hoa của mình. Đáng nể nhất, nam ca sĩ sở hữu 4 chiếc đồng hồ Millie phiên bản đặc biệt, mỗi chiếc có giá dao động từ 4-10 tỷ đồng.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 11.

Chiếc đồng hồ "cả thế giới chỉ có một" New Super Rare Sapphire Richard Mille RM 56 có giá 2 triệu đô (45 tỷ đồng) của Phan Vỹ Bá từng làm xôn xao dư luận.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 12.

Anh chàng thường xuyên xuất hiện với siêu xe đắt tiền. Trong ảnh là Mercedes Benz trị giá 3,8 triệu NDT (khoảng hơn 13 tỷ đồng) trên một con phố, thời gian tăng tốc lên 100km/h chỉ mất 3,8 giây, tốc độ tối đa lên đến 320km.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 13.

Một chiếc xe khác của Phan Vỹ Bá là chiếc Cadillac Kay Reid. Tại Trung Quốc và Đài Loan thì dòng xe này khá ít, nhưng tại Mỹ, các tổ chức đặc biệt như CIA, FBI đều vô cùng ưa chuộng chiếc xe hầm hố và đặc chủng này. Theo thông tin, chiếc Cadillac Kay Reid có giá trị rơi vào khoảng 1,1 triệu đô (25 tỷ đồng).

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 14.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 15.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 16.

Phan Vỹ Bá là tay chơi hàng hiệu có tiếng xứ Đài

Đây có lẽ là một trong những cái tên chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ loạt scandal gần đây của La Chí Tường, Phan Vỹ Bá từng có tình sử cùng nhiều mỹ nữ trong giới giải trí như Dương Thừa Lâm, Trương Dung Dung, Ngô Hân, sau đó là một nữ tiếp viên hàng không, phóng viên cũng thường xuyên bắt gặp nam tài tử xuất hiện cùng những cô hotgirl xinh đẹp.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 17.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 18.

Phan Vỹ Bá – Dương Thừa Lâm

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 19.

Phan Vỹ Bá và cô bạn gái là tiếp viên hàng không, từng có tin đồn hai người đã kết hôn.

Là một trong những người bạn thân nhất của La Chí Tường, cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ Phan Vỹ Bá cũng nằm trong "hội anh em" có lối sống bệnh hoạn mà Châu Dương Thanh nhắc tới. Quả thực sau vụ việc, một chàng trai đã tố cáo bạn gái cũ của mình – hotgirl Hạ Hạ từng có mối quan hệ mập mờ với Phan Vỹ Bá và hàng loạt các sao nam khác trong thời gian yêu anh. Cũng chính từ đây, nam ca sĩ xứ Đài còn bị phanh phui có một tài khoản riêng tư chuyên follow 200 cô hotgirl mạng xã hội, khiến công chúng giật mình không biết đời tư của Phan Vỹ Bá có phải "kẻ tám lạng người nửa cân" với La Chí Tường hay không.

Kha Chấn Đông: Nam thần của thời thanh xuân lụn bại vì ma túy

Thành công ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào giới giải trí, Kha Chấn Đông nhanh chóng trở thành tâm điểm không chỉ tại Đài Loan, mà còn được săn đón ở thị trường giải trí Hong Kong và đại lục.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 20.
Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 21.

Kha Chấn Đông vai Kha Cảnh Đằng trong bộ phim "You are the apple of my eye", vai diễn đầu tiên, cũng là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Kha Chấn Đông.

Vai diễn Kha Cảnh Đằng đã giúp Kha Chấn Đông giành được giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã lần thứ 48. Sau thành công của "You Are The Apple Of My Eye", Kha Chấn Đông tiếp tục được đón nhận trong loạt phim "Tiny Times", tuy nhiên trong loạt phim này đất diễn của Kha Chấn Đông không nhiều, kỹ năng cũng không có gì quá đặc sắc.

Thành công quá sớm nhưng cũng nhanh chóng lụi tàn, tháng 8 năm 2014, làng giải trí rúng động với scandal chơi ma túy của Kha Chấn Đông và bạn bè, trong đó có Phùng Tổ Danh (con trai của diễn viên Thành Long). Y bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam nhưng được thả sau đó hai tuần, điều này lại càng khiến người hâm mộ và công chúng thêm phần phẫn nộ. Điều đáng nói là trước đó không lâu, Kha Chấn Đông còn tham gia vào chiến dịch "Nói không với ma túy", cổ vũ giới trẻ Đài Loan hãy tránh xa chất độc hại này.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 22.

Kha Chấn Đông bị bắt vì chơi ma túy

Kha Chấn Đông bị bắt gặp trong quán bar với Phùng Tổ Danh

Một thời gian sau đó, Kha Chấn Đông lại bị vướng vào nghi án mua dâm khi được mời đến bữa tiệc sinh nhật của Seungri vào năm 2017 tại Philippines. Được biết, đây là bữa tiệc thác loạn và bị nghi có hành vi mua bán dâm liên quan đến vụ bê bối của ngôi sao xứ Hàn vào khoảng đầu năm 2018. Tuy nhiên, nam diễn viên gay gắt phủ nhận tin đồn.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 24.

Cũng giống như La Chí Tường, chỉ sau 1 đêm, hình ảnh "nam thần thanh xuân" Kha Chấn Đông dày công gây dựng nên đã sụp đổ. Hàng loạt nhãn hàng hủy hợp tác, khán giả la ó vì sự xuất hiện của y trong loạt phim "Tiny Times". Dù cho có đưa ra bao nhiêu lời giải thích cùng xin lỗi, cho đến nay, Kha Chấn Đông vẫn chưa thể quay lại màn ảnh nhỏ, trở thành cái tên bị ghét nhất trong làng giải trí xứ Đài.

Trần Bách Lâm: "Chồng hờ" của Song Ji Hyo vốn là dân chơi khét tiếng, thân thiết với Seungri

Tham gia vào làng giải trí từ lúc 17 tuổi, Trần Bách Lâm là nam diễn viên được khán giả công nhận nhờ chính tài năng của mình. Về sự nghiệp, Trần Bách Lâm nổi tiếng tại thị trường Đài Loan hơn là Trung Quốc đại lục.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 25.

Sau khi ký hợp đồng với công ty BM Plus Entertainment của Hàn Quốc, Trần Bách Lâm bắt đầu debut trên thị trường Hàn Quốc. Anh tham gia các dự án phim với những nữ diễn viên hàng đầu: "Bad Guys Always Die" đóng cặp với Son Ye Jin và "Risking Life for Love" đóng cùng Ha Ji Won. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình hẹn hò "We are in love" với nữ diễn viên được yêu thích Song Ji Hyo, tên tuổi của anh càng được biết đến rộng rãi hơn.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 26.

Trần Bách Lâm trong show "We are in love" cùng Song Ji Hyo

Chẳng ai ngờ được, sự thành công ở thị trường Hàn Quốc cũng kéo theo những điều chẳng lành. Đầu năm 2018, sau vụ bê bối của Seungri, những bức ảnh Trần Bách Lâm tham dự bữa tiệc được tổ chức tại club Burning Sun bị phát tán trên mạng. Trên thực tế, Trần Bách Lâm vốn nổi tiếng là tay chơi ở xứ Đài, có mối quan hệ thân thiết với Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông. Cả ba thường xuyên lui tới các quán bar "hết mình" tại đây. Khi vụ việc Burning Sun nổ ra, công chúng không cảm thấy quá bất ngờ khi cái tên Trần Bách Lâm có liên quan.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 27.

Trần Bách Lâm bị bắt gặp ngồi cạnh Seung Ri trong Burning Sun Club

Trong sự nghiệp của mình, mối tình công khai duy nhất của Trần Bách Lâm là với ngôi sao TVB Liêu Bích Lệ. Hai người gắn bó hơn 3 năm, nhưng Liêu Bích Lệ sau cùng lại mờ mắt vì tiền mà chấp nhận làm vợ bé của một đại gia. Sau mối tình tan vỡ ấy, Trần Bách Lâm không công khai bất cứ tin tức hẹn hò nào, tuy nhiên vô số lần nam diễn viên bị dân tình soi bằng chứng qua lại với các hotgirl ngực khủng gợi cảm.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 28.

Trần Bách Lâm cùng tình cũ Liêu Bích Lệ.

Bóc trần cuộc sống 4 bad boy nức tiếng showbiz xứ Đài: Gia tài hàng hiệu cả chục tỷ, đời tư bê bối trụy lạc đến rùng mình - Ảnh 29.

Trần Bách Lâm cùng bạn gái tin đồn Đỉnh Ni - một trong số những người đẹp khiến dân tình đặt câu hỏi về đời sống tình cảm của nam diễn viên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm