Xôn xao 1 chị đại quyền lực showbiz bị phong sát, đã biến mất gần 6 tháng qua

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 17:19 07/12/2023

Vụ việc một diva làng nhạc bị xóa bỏ hình ảnh trên show truyền hình, gây bàn tán trong dư luận.

Ngày 7/12, QQ đưa tin khán giả Trung Quốc phát hiện Na Anh đã bị cắt sóng khỏi show truyền hình Infinity And Beyond của đài Hồ Nam. Khi chương trình phát sóng phân cảnh song ca giữa Na Anh và Vương Phi, chỉ có cảnh hát của Vương Phi được chiếu.

Không chỉ cảnh quay, diva này còn bị xóa khỏi ảnh tập thể với thầy dạy thanh nhạc của mình là Cốc Kiến Phân. Khi liệt kê danh sách học trò nổi bật trên sóng truyền hình, Cốc Kiến Phân cũng không đề cập đến Na Anh.

Na Anh là chị đại của làng nhạc Hoa ngữ, là người có sự nghiệp đỉnh cao trong số học trò của Cốc Kiến Phân. Vì vậy, việc cô không được thầy nhắc đến gây khó hiểu.

Xôn xao 1 chị đại quyền lực showbiz bị phong sát, đã biến mất gần 6 tháng qua - Ảnh 2.

Na Anh bị đài Hồ Nam cắt sóng

Vụ việc gây bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Weibo. "Chuyện gì đã xảy ra với Na Anh" đang là câu hỏi chung của công chúng xứ tỷ dân. Nhiều người cho rằng vòng tròn quyền lực Kinh Khuyên đã có thêm một người "ngã ngựa". Na Anh đã bị phong sát ngầm.

Về phía Na Anh, cô đã không xuất hiện trước công chúng, dừng cập nhật mạng xã hội gần 6 tháng qua. Nữ ca sĩ cũng hủy toàn bộ lịch biểu diễn. Một số nguồn tin cho biết Na Anh đã sang Anh sống với các con.

Thời gian qua, danh tiếng của Na Anh đi xuống, vướng nhiều tranh cãi. Đầu tiên, cô bị chỉ trích vì nhắm mắt làm ngơ để tổ chương trình The Voice China chèn ép diva Coco Lee. Việc bị đối xử tệ ở The Voice China là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tâm lý của Coco Lee thêm trầm trọng.

Lùm xùm trên chưa lắng, Na Anh tiếp tục bị dân mạng tẩy chay vì ồn ào dùng quyền lực khiến ca sĩ tài năng Đao Lang mất chỗ đứng trong giới, phải bỏ nghề. Nguyên nhân là vì Na Anh và hội bạn gồm Dương Khôn, Vương Phong không "cảm" được nhạc của Đao Lang.

Xôn xao 1 chị đại quyền lực showbiz bị phong sát, đã biến mất gần 6 tháng qua - Ảnh 3.

Dư luận nghi vấn Na Anh đã bị phong sát ngầm

Na Anh sinh năm 1967, là một trong những nữ ca sĩ thực lực hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc. Cô cùng Vương Phi và Đặng Lệ Quân được xem là “Tam đại Thiên hậu Trung Hoa”, niềm tự hào của âm nhạc Hoa ngữ. Na Anh cũng là nhân vật quyền lực thuộc nhóm Kinh Khuyên. Tài năng nhưng Na Anh không ít lần có thái độ ứng xử thô bạo, gây bức xúc như đạp ngã người hâm mộ.

Xôn xao 1 chị đại quyền lực showbiz bị phong sát, đã biến mất gần 6 tháng qua - Ảnh 4.

Hiện tại, ở showbiz Trung Quốc chỉ còn Na Anh và Vương Phi được xưng tụng là "Thiên hậu làng nhạc"

Nguồn: QQ, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm