Xoài - thanh niên nghiêm túc của năm: Sẵn sàng nhắc nhở: "Mẹ ăn đi! Mẹ cất điện thoại đi!"

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 21:15 16/06/2018

Trong clip mới nhất được Trang Lou đăng lên Facebook, cậu bé Xoài lại tiếp tục khiến cư dân mạng xuýt xoa vì biểu cảm và hành động dễ thương hết phần người khác.

Nếu bạn là một người chăm lượn lờ Facebook, Instagram, chắc hẳn bạn không thể không biết đến bộ 3 em bé đến từ 3 gia đình hot nhất MXH là Cam - Xoài - Đậu. Mỗi bé lại đáng yêu theo một kiểu khác nhau và đều hứa hẹn sẽ trở thành những hot girl, hot boy đình đám trong tương lai không xa.

Nếu như Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon là một cô nhóc xinh xắn lém lỉnh, Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương là em bé đẹp trai với nhiều biểu cảm được thánh giải trí ưu ái thì Xoài, hay còn gọi là Nguyễn Tùng Xoài, quý tử nhà Trang Lou - Tùng Sơn lại khiến fan girl nghiêng ngả bởi gương mặt siêu "lì", chụp 1000 tấm như 1. Trong clip mới nhất được mẹ Trang đăng lên Facebook, thanh niên sắp 2 tuổi Xoài tiếp tục chứng minh độ dễ thương vô bờ bến của mình theo một cách rất riêng.

"Ông cụ non" Nguyễn Tùng Xoài và những biểu cảm dễ thương hết phần người khác

Vẫn gương mặt bầu bĩnh đậm chất soái ca nhí cùng mái tóc vểnh sang một bên và đôi mắt một mí nhưng không hề bé, Xoài ta đáng yêu không để đâu cho hết. Cậu chàng vừa bốc xôi ăn vừa nhõng nhẽo bắt mẹ bế.

Xoài đang vừa dùng tay bốc xôi ăn ngon lành vừa nhõng nhẽo bắt mẹ bế

Với một thanh niên còn chưa được 3 tuổi, hành động làm nũng ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên không biết là do yêu cầu đòi bế bị mẹ phũ phàng từ chối hay vì lý do gì khác mà chỉ chưa đầy mấy giây sau, bản chất của một cậu chàng luôn nhận mình là "anh" và tất cả mọi người phải là "em" lại trỗi dậy và Xoài sẵn sàng lên lớp cả mẹ Trang. "Mẹ ăn đi! Mẹ cất điện thoại đi!", Xoài nhăn mặt.

Bị mẹ phũ phàng từ chối, Xoài dỗi, Xoài ăn nói già đời, Xoài "lên lớp" cả mẹ Trang

Biểu cảm và lời nói như cụ non của thanh niêm nghiêm túc Xoài một lần nữa "chinh phục" được trái tim của cư dân mạng. Ngoài lời khen "Đáng yêu quá, anh Xoài ơi" thì chắc chẳng còn bình luận nào phù hợp hơn lúc này nữa cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm