Xoài lăn lộn, Đậu ngơ ngác, Cam bẽn lẽn "react" lại chính clip mình tham gia show thực tế

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 27/04/2020

Sau 5 tập lên sóng "Thử thách lớn khôn", Đậu, Cam, Xoài ngày càng chứng tỏ sức hút "khủng".

Tính tới thời điểm hiện tại, 6 gia đình của "Thử thách lớn khôn" đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Được chú ý nhất chính là dàn "hot kids" của chương trình. Trong đó phải kể đến ba gia đình "trái cây": gồm: Trang Lou - Tùng Sơn cùng bé Xoài, Nam Thương - Ba Duy cùng bé Đậu và Loan Hoàng - Kiên Hoàng cùng bé Cam.

Trên page của chương trình mỗi tấm hình, clip về các bé và gia đình luôn thu hút được sự quan tâm, tương tác lớn từ người hâm mộ. Mới đây, chương trình "Thử thách lớn khôn" đã đăng tải clip reaction của các bé khi xem lại chính video của mình trong tập 4 khiến mọi người không khỏi xuýt xoa về độ dễ thương.

Thử thách lớn khôn: Cam, Xoài, Đậu react clip của chính mình

Với clip reaction này, Đậu, Cam, Xoài hóa thành những "streamer" vô cùng chuyên nghiệp khi hưởng ứng trào lưu "react" những hành động của mình trong tập 4 "Thử thách lớn khôn". Các bé đã có những phản ứng vô cùng tự nhiên và chân thật khi xem lại video cùng bố mẹ. Xoài ra dáng một "streamer" chuyên nghiệp. Mở đầu clip, bé đầy tự tin chào khán giả: "Xin chào tất cả các bạn, hôm nay sẽ xem Xoài". Đặc biệt khi tua lại khoảnh khắc học bóng đá cùng bạn Đậu, cậu bé đã có những hành động vô cùng đáng yêu. Xem lại lúc Xoài đưa bóng vào lưới được mọi người vỗ tay, "streamer" nhí không kìm được phấn khích cười lớn. Thậm chí, cậu bé Xoài còn nhảy lên phấn khích và lộn nhào hai vòng trên giường đầy vui vẻ. Streamer nhí còn chia sẻ ước mơ nhỏ nhoi lớn lên được đi mua đồ chơi khiến bố mẹ không khỏi buồn cười.

Xoài lăn lộn, Đậu ngơ ngác, Cam bẽn lẽn react lại chính clip mình tham gia show thực tế - Ảnh 2.
Xoài lăn lộn, Đậu ngơ ngác, Cam bẽn lẽn react lại chính clip mình tham gia show thực tế - Ảnh 3.

Trong khi đó, bé Đậu nhà Ba Duy lại háo hức khi xem lại khoảnh khắc rủ bạn Xoài "cúp học" ra công viên chơi. Được bố tua lại cảnh Đậu ôm cây cột, cậu bé tiết lộ lý do khiến mình ôm cây cột "say sưa" là bởi Đậu tưởng tượng mình là một lính cứu hỏa. Chính chia sẻ bất ngờ của Đậu khiến bố Ba Duy bật cười nghiêng ngả. Mặc dù rủ bạn "cúp học" vì muốn được đi chơi công viên nhưng Xoài cũng thú nhận trước khi "cúp học" đã xin phép thầy Công Vinh nhưng thầy không nghe.

Xoài lăn lộn, Đậu ngơ ngác, Cam bẽn lẽn react lại chính clip mình tham gia show thực tế - Ảnh 4.

Khác với sự hào hứng của hai cầu thủ nhí Xoài, Đậu, cô bé Cam Cam lại khá bẽn lẽn khi xem lại hình ảnh của chính mình. Tuy nhiên không phải là cô bé Cam Cam lo lắng, có phần nhút nhát khi học múa ba lê nữa. Khi xem lại hình ảnh của mình trong video, Cam Cam chia sẻ với bố về lý do mình chưa tự tin vượt qua thử thách bởi vì cô bé xấu hổ. Vậy là sau khi trải qua thử thách bé Cam Cam cũng bắt đầu thích học múa còn vui vẻ, tự tin khi thể hiện động tác múa tại nhà cho bố mẹ xem.

Xoài lăn lộn, Đậu ngơ ngác, Cam bẽn lẽn react lại chính clip mình tham gia show thực tế - Ảnh 5.

Tập 6 "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 01/05/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm