Xiumin xác nhận nhiễm COVID-19, toàn bộ thành viên EXO đều phải cách ly khẩn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 05/08/2021

Xiumin (EXO) là sao Hàn đình đám tiếp theo xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. Hiện công ty SM Entertainment đã đưa ra thông tin chi tiết về tình trạng của nam idol và các thành viên EXO.

Hiện tại, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng căng thẳng tại Hàn Quốc. Hàng loạt ngôi sao như Ji Chang Wook, Seo In Young, Hani (EXID)... đều đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và phải dừng hoạt động để cách ly, điều trị.

Bất ngờ vào ngày hôm nay (5/8), Xiumin (EXO) xác nhận nhiễm COVID-19, khiến dư luận dậy sóng. Theo thông báo chính thức từ công ty chủ quản SM Entertainment, Xiumin đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 để tham gia luyện tập nhạc kịch và nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên đến ngày 4/8, anh có những triệu chứng bất thường và đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 5/8.

Xiumin xác nhận nhiễm COVID-19, toàn bộ thành viên EXO đều phải cách ly khẩn - Ảnh 2.

Xiumin đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào hôm nay

Do đó, không chỉ Xiumin, các thành viên EXO đều đang tự cách ly trong lúc đợi kết quả xét nghiệm vì tiếp xúc với nam idol. Ngoài ra, tất cả chương trình Xiumin tham gia gần đây và đoàn nhạc kịch Hadestown đều đã nhận được thông báo yêu cầu đi xét nghiệm. Anh cả của EXO đã dừng mọi lịch trình để tự cách ly và điều trị bệnh.

Thông tin này hiện đang khiến các fan của EXO vô cùng lo lắng. Nhất là ngày hôm nay (5/8) chính là ngày kỷ niệm 7 năm fan của nhóm chính thức có tên là EXO-L, nên các fan càng thêm buồn bã.

Xiumin xác nhận nhiễm COVID-19, toàn bộ thành viên EXO đều phải cách ly khẩn - Ảnh 3.

Các thành viên EXO cũng phải cách ly chờ kết quả

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm