Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, "An Tây" hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly!

Tuyết Hiền, Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 05/01/2023

Các ca sĩ như Hari Won, Thiều Bảo Trâm, Tăng Duy Tân... đã có một buổi biểu diễn vô cùng sôi động với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Tối 4/1, Kinglive chính thức kỷ niệm sinh nhật 6 năm Hi! Party với sự kiện ấm cúng quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng như Hương Giang, Erik, Dược sĩ Tiến… Đặc biệt, loạt sân khấu ấn tượng đến từ dàn line-up Hari Won, Thiều Bảo Trâm, Tăng Duy Tân,… cũng như bộ ba Mr.T - Yanbi - Hằng Bingboong tái hợp tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Xesi và sân khấu Tuý Âm sau lùm xùm cùng O Sen Ngọc Mai

Góp mặt tại Hi! Party, Xesi mang đến 3 bản hit quen thuộc và đặc biệt là màn biểu diễn Tuý Âm đình đám. Sau lùm xùm đấu tố bản quyền biểu diễn với Ngọc Mai, nữ ca sĩ trẻ và ca khúc hit 1 thời được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuý Âm ngay thời khắc được vang lên đã khiến cả khán đài hát theo đầy cảm xúc.

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 1.
Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 2.

Xesi trình diễn Tuý Âm

Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc ngọt ngào, body ngày càng quyến rũ

Có màn lên hương nhan sắc vượt bậc trong năm 2022, Thiều Bảo Trâm tiếp tục phát huy thế mạnh visual ngọt ngào nhưng body quyến rũ. Sân khấu Love RosieMột Mình Có Buồn Không của nữ ca sĩ nóng hơn bao giờ hết theo từng chuyển động. Thiều Bảo Trâm với những bước vũ đạo uyển chuyển, âm nhạc bắt tai đã khuấy động không khí đêm diễn thêm phần bùng nổ.

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm nhan sắc ngày càng thăng hạng

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 4.

Tăng Duy Tân hát live ngày càng tiến bộ

Là ca sĩ trẻ nổi bật của 2022 và sở hữu loạt hit TikTok đình đám, Tăng Duy Tân vẫn tạo nên một số ý kiến trái chiều xoay quanh các sân khấu live. Mang Ngây Thơ Bên Trên Tầng Lầu đến Kinglive, anh chàng khoe giọng live nội lực, sáng sân khấu và tiến bộ hơn rất nhiều so với thời điểm mới nổi. Cùng sức lan toả bởi âm nhạc xu hướng, Tăng Duy Tân đốt cháy không khí khiến các khách mời nổi tiếng không thể đứng yên, "quẩy" nhiệt tình theo âm nhạc.

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 5.
Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 6.

Tăng Duy Tân cháy hết mình cùng 2 bản hit

Bộ ba Mr.T, Yanbi, Hằng Bingboong tái hợp cùng hit Thu Cuối

Từng “chiếm lĩnh” làng nhạc 2012 với Thu Cuối, đúng 10 năm sau, bộ ba Mr.T, Yanbi, Hằng Bingboong có màn tái hợp đầy cảm xúc trên sân khấu Kinglive. Vẫn như ngày nào, giai điệu Thu Cuối vang lên đưa ký ức của thanh xuân trở về. Đặc biệt, dân tình bắt gặp mẫu tây Andrea - tình cũ Yanbi say sưa hát theo Thu Cuối như chưa hề có cuộc chia ly. 

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 7.

Sân khấu tái hợp của bộ 3 Mr.T, Yanbi, Hằng Bingboong

An Tây quẩy nhiệt tình theo hit của tình cũ Yanbi

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 9.

An Tây

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 10.

K-ICM

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 11.

Hari Won

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ khuấy động buổi diễn với các bản hit quen thuộc

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 13.

Đỗ Hoàng Dương

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 14.

Roy Nguyễn

Xesi diễn Túy Âm sau lùm xùm bản quyền, An Tây hát nhiệt tình theo hit của tình cũ như chưa hề có cuộc chia ly! - Ảnh 15.

Luna Đào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14