Cường Seven nói gì khi bạn gái cũ Chi Pu lẫn bạn gái hiện tại Vũ Ngọc Anh đều bị chê hát dở?

Minh Khôi | Photo: Viết Thanh | Clip: Team Sự Kiện, Theo Thể Thao Văn Hoá 10:24 05/01/2023

Vũ Ngọc Anh cũng chia sẻ ở nhà, Cường Seven thường hay mở nhạc người cũ cho cô nghe.

Tối 4/1, đêm gala "Hi! Party" do Kinglive tổ chức đã quy tụ dàn nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOL đông đảo đến tham dự. Trong số dàn khách mời hùng hậu, không thể không nhắc đến nam ca sĩ Cường Seven và bạn gái hiện tại của anh - Vũ Ngọc Anh.

Thời gian gần đây, Vũ Ngọc Anh cũng vừa mới debut trên con đường ca hát với việc đổi nghệ danh thành VNA. Sản phẩm đầu tay của cô - Tăng High - đã gây tranh cãi mạnh mẽ khi đông đảo khán giả cho rằng chất giọng của Vũ Ngọc Anh không tốt, bị lép vế hoàn toàn so với phần hòa âm phối khí. Sân khấu hát live của Vũ Ngọc Anh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát quá yếu đã vội vàng debut với mong muốn làm ca sĩ.

Cường Seven nói gì khi bạn gái cũ Chi Pu lẫn bạn gái hiện tại Vũ Ngọc Anh đều bị chê hát dở? - Ảnh 1.
Cường Seven nói gì khi bạn gái cũ Chi Pu lẫn bạn gái hiện tại Vũ Ngọc Anh đều bị chê hát dở? - Ảnh 2.

Cường Seven tại sự kiện tối qua

Vũ Ngọc Anh ngay lập tức được netizen so sánh “một chín một mười” với Chi Pu khi cả 2 đều có giọng hát khiến dư luận dậy sóng theo hướng tiêu cực. Không biết vô tình hay cố ý mà cả 2 cũng đều là bạn gái của Cường Seven: Chi Pu là bạn gái cũ trong giai đoạn từ 2011 - 2013 còn Vũ Ngọc Anh là bạn gái hiện tại của nam ca sĩ từ năm 2018 đến nay. Nhiều người “nửa đùa nửa thật” cho rằng “gu” của Cường Seven là các cô gái xinh đẹp yêu thích việc ca hát, debut rầm rộ làm ca sĩ, nhưng lại hát… không được tốt!

Cường Seven nói gì khi bạn gái cũ Chi Pu lẫn bạn gái hiện tại Vũ Ngọc Anh đều bị chê hát dở? - Ảnh 3.

Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh

Trả lời phỏng vấn ngắn bên lề sự kiện “Hi! Party” vừa diễn ra vào tối 4/1, khi được hỏi về 2 cô bạn gái cũ và mới đều từ lĩnh vực khác lấn sân sang ca hát, đều bị “ném đá” dữ dội vì giọng hát, Cường Seven phân trần: “Trong cuộc sống và bản thân của tôi đều rất đam mê nghệ thuật, cụ thể là âm nhạc. Mọi người vốn có đam mê, khi ở gần tôi lại có thêm đam mê. Và khi họ đã đam mê và mong muốn như thế, điều đầu tiên tôi sẽ ủng hộ hết mình, không cấm. Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, có những mong ước của bản thân mà không làm được rất phí. Thế nên khi mọi người có mong ước nào thì tôi đều ủng hộ, để họ tự làm, tự cảm nhận. Thất bại hay thành công cũng là kinh nghiệm. Tôi rất hy vọng sự trùng hợp ngẫu nhiên này sẽ là hạnh phúc cho các bạn, được sống với đam mê & nghệ thuật vì tôi cũng không ủng hộ được quá nhiều!”.

Vũ Ngọc Anh cũng chia sẻ khi ở nhà, Cường Seven còn chủ động bật nhạc của người yêu cũ lên nghe. Trước đó, Vũ Ngọc Anh cũng từng chia sẻ thẳng thắn về vấn đề giọng hát cũng như việc bị so sánh với tình cũ của Cường Seven: “Khi cầm micro ca hát là tôi biết sẽ bị so sánh với nhiều cái tên người đẹp khác, chẳng hạn như Chi Pu - bạn gái cũ của anh Cường Seven. Thôi, mọi người cứ so sánh đi, không việc gì đâu. Tôi thấy nhiều bạn trẻ bây giờ hoàn toàn không chịu học thanh nhạc. Các bạn cứ nghĩ là mình có giọng hát nên không cần đi học. Với VNA thì khác. Tôi muốn làm gì thì phải học cho kĩ. Tôi đã học thanh nhạc 4 năm rồi. Tôi mua một khóa học của cô Mỹ Linh và thấy rất tốt. Học sẽ thấy khác hẳn việc tự thấy mình hát hay rồi hát".

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chia sẻ bên lề sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm