Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/07/2022

Phần phim Nàng Dâu Halloween của Conan lần này vẫn có nhiều khoảnh khắc tình cảm đáng yêu.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween không chỉ có những pha hành động mãn nhãn, gay cấn mà vẫn có chỗ cho các tuyến tình cảm ngọt ngào. Mở đầu phim bằng một đám cưới trong mơ, phần điện ảnh thứ 25 của Conan vẫn còn nhiều khoảnh khắc tình tứ đáng yêu mà chắc chắn bạn đã bỏ lỡ.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 1.

Conan/ Shinichi - Ran

Đây chắc chắn vẫn là cặp đôi trung tâm của Thám Tử Lừng Danh Conan, và vẫ có đất diễn trong Nàng Dâu Halloween lần này. Khi ở lễ cưới của Takagi - Sato, khi nghe câu hỏi của mục sư, Conan đã liếc sang nhìn Ran và tự nhủ cũng sẽ nhanh chóng mang đến cho cô một đoạn kết hạnh phúc. Conan tiếp tục bị Sonoko chọc ghẹo rằng cậu thích Ran, cứ như cô bạn nhà giàu này biết rõ Conan là Shinichi vậy. Ngoài ra ở đoạn cao trào của phim, ngay khi đối mặt với khó khăn khôn cùng, Conan đã nhớ đến Ran như sự cứu rỗi, tiếp thêm sức mạnh để cậu chặn đứng hai dòng chảy chất nổ ở trung tâm Shibuya.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 2.

Chiba - Naeko

Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng cặp đôi này chắc chắn khiến khán giả ấn tượng và nhớ lâu nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween. Trong khi đang thực hiện nhiệm vụ truy lùng tên phản diện Plamya, hạ sĩ Chiba đã không may bị bắt làm con tin. Sau khi đội cảnh sát thành công giải cứu Chiba, một người đã vô cùng vui mừng và lập tức ôm chằm lấy anh, khiến cả sở cảnh sát vô cùng ngại ngùng. Người đó chính là cô cảnh sát dễ thương Naeko Miike, bạn thơ ấu và là "thanh mai trúc mã" của Chiba.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 3.
Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 4.

Jinpei - Sato

Cuộc hành trình trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đã khiến Sato nhớ lại tình đầu của mình - Matsuda Jinpei. Chàng cảnh sát điển trai, lạnh lùng năm xưa đã hi sinh để bảo vệ tất cả mọi người, để lại nỗi ám ảnh khôn nguôi cho Sato. Thậm chí một số người còn lo ngại rằng Sato yêu Takagi chỉ vì Takagi có diện mạo khá giống với Jinpei. Ngoài ra khi Jinpei có liên quan đến vụ án, Sato lập tức trở thành con người khác - hấp tấp và thiếu bình tĩnh hơn hẳn bình thường.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 5.
Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 6.

Takagi - Sato

Sau tất cả, Takagi và Sato vẫn là cặp đôi chính trong movie thứ 25 của Conan lần này. Cả hai bắt đầu phim bằng một đám cưới long trọng (dù tất cả chỉ là giả), sau đó khiến người xem phải thổn thức với những tương tác vô cùng thú vị. Dù có Jinpei liên can nhưng Takagi không hề bỏ cuộc, vẫn sát cánh và sẵn sàng dùng tính mạng để che chở, bảo vệ Sato. Ở đoạn kết phim, bản lĩnh đã giúp Takagi có được nụ hôn của Sato, khẳng định chuyện tình đẹp tại sở cảnh sát này vẫn sẽ tiếp diễn.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 7.
Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 8.

Shiratori - Kobayashi

Đây là chi tiết khá nhỏ nhưng nếu là một fan ruột của Thám Tử Lừng Danh Conan, chắc chắn không ai có thể bỏ lỡ. Sau khi giảng giải cho trung sĩ Takagi hiểu ra về tầm quan trọng của Jinpei đối với trung úy Sato, cũng như việc anh phải mạnh mẽ chinh phục tình yêu của mình, Shiratori đã nhận được cuộc gọi từ một người không ngờ đến: cô Kobayashi. Trong Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại, Shiratori và cô giáo lớp 1B trường tiểu học Teitan đang yêu nhau, và Kobayashi thường gọi đến sở cảnh sát nếu nhận ra bọn trẻ đang gặp nguy hiểm.

Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 9.
Xếp hạng các cặp đôi nổi bật nhất CONAN 25, có nhân vật xuất hiện vài giây mà chiếm hết sự chú ý! - Ảnh 10.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Toho

https://kenh14.vn/xep-hang-cac-cap-doi-noi-bat-nhat-conan-25-co-nhan-vat-xuat-hien-vai-giay-ma-chiem-het-su-chu-y-20220726195202685.chn