Xếp chồng 7 chiếc áo khoác lên nhau và thế là Balenciaga đã có ngay thiết kế trị giá 150 triệu đồng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 29/08/2018

Không cần phải nghĩ mặc gì mix gì, Balenciaga đã có thiết kế mới dành cho những kẻ siêu lười, chỉ tội giá của nó chẳng rẻ chút nào.

Dù trời chưa chính thức sang Đông nhưng các nhà mốt thời trang đã rất quan tâm đến tình hình thời tiết để cho ra những thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: ấm, bền, tiện dụng. Điển hình như mẫu áo khoác 7 lớp trong BST Thu-Đông 2018 của Balenciaga. Không chỉ khiến giới mộ điệu bất ngờ, mẫu áo này chắc chắn còn là "bảo bối" với những kẻ siêu lười.

Hội siêu lười sẽ cần: Áo khoác 7 lớp hơn 150 triệu đồng của Balenciaga, để yên tâm chống chọi qua mùa đông năm nay - Ảnh 1.

Khác với những mẫu áo khoác đơn giản thông thường, thiết kế này của Balenciaga được xếp chồng 7 lớp áo lên nhau, với đầy đủ các item: áo sơmi, áo hoodie, áo khoác thể thao, áo khoác lông cừu… Layer lắm lớp như vậy nên độ ấm và độ bền của thiết kế này khỏi phải bàn, nhưng đặc biệt hơn thiết kế này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian mặc đồ mỗi sáng. Không cần suy nghĩ hôm nay mặc áo gì, không cần tốn thời giờ mix&match cầu kỳ, cứ xỏ tạm áo của Balenciaga là hội siêu lười đã có được diện mạo chỉn chu mà vẫn chất và thời trang vô cùng. Đây quả là mẫu áo mà "thánh lười" nào cũng cần để vượt qua mùa đông buốt giá năm nay.

Là thiết kế của nhà mốt danh tiếng nên thiết kế này cũng không rẻ chút nào: 5.079 Bảng ~ tương đương hơn 150 triệu đồng. Vị chi bạn sẽ cần bỏ hơn 21 triệu đồng cho mỗi lớp áo. Hiện tại thiết kế này chưa được mở bán chính thức mà người mua sẽ phải đặt hàng trước, nhưng dự đoán khi "lên sàn" đây sẽ là chiếc áo "chân ái" mà hội siêu lười không thể bỏ qua.

Hội siêu lười sẽ cần: Áo khoác 7 lớp hơn 150 triệu đồng của Balenciaga, để yên tâm chống chọi qua mùa đông năm nay - Ảnh 3.

Hiện tại mẫu áo này chưa được mở bán chính thức, nhưng có thể khi "lên sàn" đây sẽ là bảo bối mà hội siêu lười không thể bỏ qua cho mùa đông năm nay.

Nguồn: Hypebeast

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm