Quần jeans "dài hơn thuổng" giá hơn 11 triệu VNĐ tưởng không ai mua thế mà đã "sold out"

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 04/07/2018

Chiếc quần jeans này có phần ống dài 2,7 mét, gấp 3 lần so với chiều dài chân trung bình của một người bình thường.

Cách đây chừng hơn chục năm, mốt quần jeans dài quết đất từng rất thịnh hành, được những bạn trẻ cá tính lúc bấy giờ vô cùng yêu thích dù bị chê là luộm thuộm như cái bang. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa là gì khi so với mẫu quần jeans dài hơn 2 mét của thương hiệu Mỹ Bronze 56.

Quần jeans dài hơn thuổng đến dân bóng rổ cũng phải khóc thét, giá 11,5 triệu VNĐ tưởng không ai mua mà đã sold out - Ảnh 1.

Nghe như một trò đùa nhưng đây lại là một sản phẩm thật 100%. Chiếc quần jeans này có tên Extendo Pants với phần ống dài 2,7 mét, gấp 3 lần so với chiều dài chân trung bình của một người bình thường, với giá bán cũng gây bối rối không kém chiều dài của nó: 500 USD ~ 11,5 triệu VNĐ.

Vậy sẽ như thế nào khi một người với chiều cao bình thường diện chiếc quần jeans có khả năng khiến ngôi sao bóng rổ Yao Ming cao 2,2 mét cũng phải khóc thét? Đây là câu trả lời của hãng Bronze 56:

Quần jeans dài hơn thuổng đến dân bóng rổ cũng phải khóc thét, giá 11,5 triệu VNĐ tưởng không ai mua mà đã sold out - Ảnh 2.

Ngoài ra, hãng cũng gợi ý một cách mặc khác có tính ứng dụng cao hơn, không cản trở đến khả năng đi lại của người diện nhưng tất nhiên là không ai dám đảm bảo về độ thoải mái:

Quần jeans dài hơn thuổng đến dân bóng rổ cũng phải khóc thét, giá 11,5 triệu VNĐ tưởng không ai mua mà đã sold out - Ảnh 3.

Hẳn bạn sẽ nghĩ chẳng ai "hâm dở" tới mức mua chiếc quần này nhưng đoán xem, nó đã hết hàng trên website của hãng rồi!

Quần jeans dài hơn thuổng đến dân bóng rổ cũng phải khóc thét, giá 11,5 triệu VNĐ tưởng không ai mua mà đã sold out - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về chiếc quần jeans "dài hơn thuổng" này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm