Thêm một mẫu quần jeans "trắc nết" mà hội chị em có thể mặc vào những ngày nóng muốn xỉu

Ah Gil, Theo Helino 21:12 06/05/2018

Với thiết kế "hầm bà lằng" đủ loại dây dợ như thế này, loại quần jeans của hãng Fashion Nova đủ để khiến bạn nổi nhất khu phố, tất nhiên là nếu bạn đủ can đảm để mặc nó ra đường.

Cái nóng của mùa hè không chỉ khiến người ta dễ lên cơn cáu kỉnh mà còn có quyền năng làm hội chị em phát điên vì lí do muôn thuở: không có gì để mặc. Phải, với cái thời tiết oi bức thế này, mặc gì cho đẹp, mặc gì cho mát, mặc gì cho nổi bật mới là vấn đề đáng quan ngại. Và để giúp các tín đồ thời trang thoát khỏi cảnh xoay vần với 1001 câu hỏi, thương hiệu Fashion Nova đã ra mắt một loại jeans tưởng không mát lại mát không tưởng.

Khác với các loại jeans thông thường, "đứa con cưng" của Fashion Nova lại có thiết kế có phần quái dị hơn đôi chút. Mặt trước ngoài chút vải che đi phần hiểm hóc thì còn lại là trống trơn, chỉ có độc vài sợi dây trắng quấn quanh chân mà thôi.

Thêm một mẫu quần jeans trắc nết mà hội chị em có thể mặc vào những ngày nóng muốn xỉu  - Ảnh 1.

Chưa bàn đến độ thời trang, mà nếu chỉ xét đến độ thoáng mát thì kiểu quần này xứng đáng được cho điểm danh dự. Mát rất mát nhưng đi kèm với đó là độ hở bạo vô cùng.

Thêm một mẫu quần jeans trắc nết mà hội chị em có thể mặc vào những ngày nóng muốn xỉu  - Ảnh 2.

Mức giá hơn 1,1 triệu đồng thật ra không phải quá cao tới mức không mua được mà quan trọng là: bạn có dám mua hay không?

Thêm một mẫu quần jeans trắc nết mà hội chị em có thể mặc vào những ngày nóng muốn xỉu  - Ảnh 3.

Nhất là khi nó chỉ dành cho những người sở hữu đôi chân song sinh với Gigi Hadid, Kendal Jenner hay mấy cô siêu mẫu "mình dây cây cảnh". Trong trường hợp ngược lại, có lẽ bạn nên tạm tắt ý định mua bán, nếu không muốn bị hiểu lầm là đang cosplay cây giò ngày Tết.

Thêm một mẫu quần jeans trắc nết mà hội chị em có thể mặc vào những ngày nóng muốn xỉu  - Ảnh 4.

Nguồn: Cosmoplitan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm