Dân tình chê bai chiếc váy xẻ lườn trắc nết này như "bó giò", nhưng vẫn tò mò mặc như thế nào

Cô Kim, Theo Helino 19:36 01/05/2018

Một số còn thắc mắc rằng với kiểu váy xẻ lườn hiểm hóc này thì nội y nào mới xứng tầm.

Thời trang gợi cảm ngày càng tiến hóa, và 3 năm đổ lại đây thì cánh chị em rất ưng mắt với xu hướng váy xẻ lườn. Những thiết kế xẻ dọc thân, cut-out hay xuyên thấu với chạy dọc hai bên cơ thể, khoe nguyên phần hông với độ cong hoàn mỹ được phái đẹp tận dụng một cách tối đa.

Tuy nhiên, chiếc váy xẻ lườn của thương hiệu Dresslily đã thách thức mọi giới hạn từ trước đến nay. Khoảng hở thì bao la mênh mông, số lượng dây buộc cũng rối rắm khôn lường... chiếc váy xẻ lườn này đang trở thành đề tài bàn ra tán vào của cánh chị em sành mốt thế giới.

Các chị các mẹ xỉ vả chiếc váy xẻ lườn trắc nết này như bó giò, nhưng vẫn tò mò mặc như thế nào? - Ảnh 1.

Chỉ có giá hơn 400 ngàn đồng là cánh chị em phụ nữ đã có ngay một thứ thời trang 'khoe thân' hoàn hảo. Có hàng trăm chị em phụ nữ đua nhau bình luận về cái váy xẻ lườn này, phần lớn đều cho rằng nó là một "tệ nạn" hơn là "thời trang", chưa kể số lượng thắc mắc về cách thức mặc váy và chọn nội y đi kèm cũng tạo được tương tác rôm rả.

Các chị các mẹ xỉ vả chiếc váy xẻ lườn trắc nết này như bó giò, nhưng vẫn tò mò mặc như thế nào? - Ảnh 2.

Xẻ từ lưng đến lườn với khoảng hở rộng mênh mông, dây rợ thì chằng chịt... có ý kiến còn cho rằng cái váy này khác nào quả bom nổ chậm chực chờ tấn công thị giác của mọi người xung quanh.

Các chị các mẹ xỉ vả chiếc váy xẻ lườn trắc nết này như bó giò, nhưng vẫn tò mò mặc như thế nào? - Ảnh 3.

Vui tính hơn thì ví von đây như... "bó giò", đã trắc nết mà trông lại không được đẹp mắt. Điểm kỳ thú là vẫn có người đánh giá chiếc váy này 5 sao, khen đẹp tới tấp!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm