Xemesis - nam streamer kinh doanh mát tay nhất làng game Việt

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 20:24 24/11/2022

Liên tiếp mở thêm các cơ sở Bơ Bán Bò mới, Xemesis trở thành nam streamer kinh doanh thành công nhất trong gamebiz Việt.

Việc các streamer siêu hot lấn sân sang kinh doanh đã trở nên quá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Chúng ta có thể điểm ngay được một vài cái tên như Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu… và còn vô vàn streamer khác cũng chọn kinh doanh làm nghề tay trái của mình. Trong số những người kinh doanh mát tay nhất, một nhân vật không thể bỏ qua đó chính là anh chàng Xemesis.

Xemesis - nam streamer kinh doanh mát tay nhất làng game Việt - Ảnh 1.

Xemesis là một trong những streamer kinh doanh mát tay nhất Việt Nam

Nổi tiếng là nam streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis vốn đã sở hữu khối tài sản kếch xù, nay lại càng giàu hơn bởi công việc kinh doanh thuận lợi. Được biết, ngoài mảng game thì trước đây, Xemesis từng kinh qua nhiều lĩnh vực, thậm chí làm đâu thắng đó. Cụ thể, khi mới đi du học về Việt Nam, anh chàng từng tiếp quản chuỗi cửa hàng xe moto ''siêu to khổng lồ'' và salon ô tô của gia đình. Công việc kinh doanh của gia đình không làm cản đam mê game của Xemesis, sau đó bản thân nam streamer cũng tự mở một cybergame ở Sài Gòn. Sau đó, nam streamer còn cùng em họ Diệp Lâm Anh mở chuỗi quán trà sữa nhượng quyền và cả 3 hoạt động kinh doanh này đều đem về lợi nhuận khủng cho Xemesis.

Xemesis - nam streamer kinh doanh mát tay nhất làng game Việt - Ảnh 2.

Anh chàng làm chủ chuỗi trà sữa nhượng quyền nổi tiếng ở Sài Gòn

Năm 2021, anh chàng cùng 2 người bạn thân thiết trong “hội Tứ hoàng streamer” là Độ Mixi và PewPew mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng. Quán ăn đi vào hoạt động rất thành công và được nhiều thực khách yêu mến, ghé qua ủng hộ nhiều lần. Vừa qua, còn có thông tin 3 anh chàng đang rục rịch tìm địa điểm để mở thêm cơ sở mới tại Hà Nội. Như vậy cũng đủ biết là Sà Bì Chưởng “ăn nên làm ra” như thế nào rồi.

Xemesis - nam streamer kinh doanh mát tay nhất làng game Việt - Ảnh 3.

Mới đây nhất, Xemesis cùng vợ Xoài Non đã hoàn thành dự án mở quán Bơ Bán Bò. Dù chỉ mới vừa đi vào hoạt động được hơn 1 tháng nhưng Bơ Bán Bò của hai vợ chồng Xemesis đã đón lượng khách khủng, thậm chí là không đủ bàn để đón tiếp.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh chàng chia sẻ: “Aicha, giờ là sau 1 tháng hơn mình đã khai trương Bơ Bán Bò thì bên mình nhận ra yêu cầu bên khách hàng để đến trải nghiệm nó kinh khủng như thế nào. Số lượng khách hàng đặt bàn không thôi chưa tính khách hàng ngoài đến quán tạm thời đang là gấp 3 tới 4 số lượng quán có thể phục vụ trong 1 đêm. Vì vậy mình thấy có nhiều khách bức xúc về vấn đề không có bàn mà còn phải đặt bàn thực tế 2 tới 3 ngày trước mỗi lần đi ăn”.

Dù mới chỉ khai trương được hơn 1 tháng, nhưng quán Bơ Bán Bò của Xemesis đã được nhiều thực khách ủng hộ

Chính vì buôn bán thuận lợi như vậy, Xemesis quyết định mở thêm liền hai cơ sở Bơ Bán Bò để có thể phục vụ mọi người tốt hơn: “Bên mình biết và hiểu điều này, nên mình đã cố gắng sao mà có thể phục vụ mọi người cách tốt nhất và cũng tìm cách giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể, nên, sau 1 tháng hơn hoạt động, Bơ Bán Bò xin thông báo là mình sẽ mở thêm 2 chi nhánh nữa liền luôn”.

Quả thật đây là niềm mơ ước đối với nhiều người kinh doanh, không phải ai mới khai trương mà đã có thể mở thêm được hẳn hai cơ sở mới như Xemesis. Anh chàng ngày càng khiến fan nể phục vì tài năng cực thành công của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14