Xemesis check-in cùng PewPew, cộng đồng lập tức soi... "cái môi, cái môi"

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:35 08/10/2020

Cộng đồng mạng được phen hóng hớt khi hai thành viên của Tứ hoàng streamer Xemesis và PewPew “đánh lẻ” đi chơi với nhau và đăng ảnh thân mật.

Xemesis và PewPew là những gương mặt streamer quen thuộc trong giới cũng như đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và có tiếng nói với cộng đồng. Cùng với Độ Mixi và ViruSs, 2 nam streamer đã tạo nên bộ Tứ hoàng streamer lừng danh.

Thân thiết với nhau là thế nên 2 chàng cũng thường xuyên rủ rê nhau "chén chú chén anh". Tối 7/10, Xemesis không chỉ khoe ảnh đang đi chơi cùng PewPew mà còn nhắc lại kỷ niệm năm xưa. Theo lời Xemesis, lần đầu anh dẫn PewPew đi chơi cùng nhau là vào 3 năm trước. Anh cũng không quên tiết lộ tửu lượng của bạn mình khi chỉ với 5 chai rượu mơ là PewPew đã hết nhớ đường về nhà.

Xemesis check-in cùng Pewpew, cộng đồng lập tức soi... cái môi, cái môi - Ảnh 1.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng nhanh chóng bình luận sôi nổi, đặc biệt là soi ngay cả nụ hôn thân mật Xemesis dành tặng cho PewPew.

"Đẹp đôi đấy!"

"Cái môi cái môi cái môi, bắt lấy cái môi."

"Tình thương mến thương quá!"

"Tình đồng chí giữa hai ông hoàng đã lên một tầm cao mới."

Cả Xemesis và PewPew đều là những streamer có tiếng, được fan biết đến không chỉ nhờ những buổi stream game mà còn qua những vlog, chia sẻ của cả 2 về cuộc sống, du lịch hay giải trí.

Cả 2 cũng từng có thời gian du học khi Xemesis là cựu sinh viên tại Anh còn PewPew đã từng theo học chuyên ngành kế toán tại Úc. Cuối cùng, đam mê đã dẫn lối cho cả hai trở thành streamer và đạt được không ít thành công.

Xemesis check-in cùng Pewpew, cộng đồng lập tức soi... cái môi, cái môi - Ảnh 4.
Xemesis check-in cùng Pewpew, cộng đồng lập tức soi... cái môi, cái môi - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm