Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 17/09/2018

Trong MV nhạc phim mang tên "Hương mai như cũ" do Châu Thâm - Mao Bất Dịch thể hiện, cảnh quay Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đánh mạnh vào mặt khiến người xem không khỏi giật mình.

Mới hôm qua còn cười như muốn "chết đi sống lại" vì màn tặng quà cưới là 50 mẫu đất, trị giá 5.000 tỷ đồng của thái giám Lý Ngọc (Hoàng Hựu Minh), nay các fan Hậu Cung Như Ý Truyện lại ngất xỉu bởi một phần kết cục bi thảm được đoàn phim tung ra.

Tiết lộ cảnh Như Ý bị Càn Long đánh đến phát khóc trong Như Ý Truyện

Trong MV nhạc phim mang tên Hương mai như cũ do Châu Thâm - Mao Bất Dịch thể hiện, cảnh quay Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đánh mạnh vào mặt khiến người xem không khỏi giật mình. Tiếp đến, Như Ý bật khóc nức nở với dáng vẻ gần như tuyệt vọng. Cho đến thời điểm hiện tại, khi 46 tập phim đã trôi qua, đây là lần đầu tiên Như Ý khóc không kiêng dè. Trước đó, dẫu cho bị đưa vào lãnh cung, cha ruột qua đời hay bị vu oan ngoại tình với hòa thượng, chưa bao giờ Như Ý vỡ òa cảm xúc đến vậy.

Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 2.

Đây là Như Ý - Châu Tấn.

Không cần phải nói, biết là fan của Như Ý truyện đang rất đau lòng. Nhưng thôi, cứ xem như là chuẩn bị tinh thần trước, vì phim đã quay xong rồi, trước sau gì cảnh kinh khủng này cũng diễn ra. Cứ bình tĩnh mà xem rồi thương xót, đau lòng, uất hận hộ nàng Như Ý cũng được.

Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 3.

Đây là Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

photo-2

Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 4.
Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 5.
Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 6.

Bị đánh như thế thì tình nghĩa làm gì nữa Như Ý ơi!

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan đang xôn xao bàn tán về kết phim. Khác với Diên hi công lược, nội dung của Như Ý truyện hầu như làm theo nguyên tác tiểu thuyết. Ở tiểu thuyết, nhân vật Như Ý sau khi cãi nhau với Càn Long đã cắt bỏ mái tóc, đồng thời nói lời sinh ly tử biệt. Sau đó, nàng được đưa về Tử Cấm Thành, giam lỏng trong cung cấm. Cũng theo nguyên tác tiểu thuyết, Như Ý sẽ chết. Cái chết của nàng gây chấn động Tử Cấm Thành, đồng thời khiến cho Càn Long bị dày vò, đau khổ cho đến cuối đời.

Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 7.
Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 8.
Xem xong không được bỏ phim: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Châu Tấn, mở màn cho kết cục bi thảm - Ảnh 9.

Hiện tại, Hậu cung Như Ý truyện đã đạt hơn 6,3 tỷ lượt xem online. Nhận xét, đánh giá dành cho bộ phim cũng tích cực hơn rất nhiều. Trong 3 ngày trở lại đây, lượt xem online của Hậu cung Như Ý truyện đều đạt trên 330 triệu/ngày. Đây là một thành tích khá tốt, vượt hẳn mong đợi của người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14