Loạt khoảnh khắc chứng tỏ: Song Hye Kyo và Park Bo Gum bên nhau không hề sai chút nào đâu!

R, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/09/2018

Khán giả có thể sẽ bớt lo ngại hơn về cặp đôi đũa lệch Song Hye Kyo và Park Bo Gum sau khi xem xong loạt khoảnh khắc cắt ghép thần thánh này.

Boyfriend (tạm dịch: Bạn Trai) hiện đang là dự án truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất dịp cuối năm 2018. Một trong những yếu tố giúp melodrama của đài tvN được chú ý đến vậy chính là sự xuất hiện của hai siêu sao màn ảnh Song Hye KyoPark Bo Gum.

Tuy nhiên, cũng chính sự ghép đôi này lại khiến không ít khán giả lo ngại về việc thành bại của Boyfriend: Song Hye Kyo và Park Bo Gum chênh nhau tới 12 tuổi, ngoại hình lại trông như cô - cháu, dẫu phim có kể về tình yêu chị em thì cặp đôi đũa lệch liệu có tạo được "phản ứng hóa học" (cụm từ chỉ tương tác giữa các diễn viên) hay không?

Loạt khoảnh khắc chứng tỏ: Song Hye Kyo và Park Bo Gum bên nhau không hề sai chút nào đâu! - Ảnh 1.

Mặc dù còn lâu nữa Boyfriend mới lên sóng nhưng những khán giả đang đón chờ bộ phim có thể giảm bớt sự lo lắng về cặp đôi chính bằng việc xem loạt ảnh dưới đây. Đây là những khoảnh khắc giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum do fan tự cắt ghép. Điều bất ngờ là, khi xuất hiện trong cùng một khung hình, hai ngôi sao Boyfriend không hề tỏ ra "lệch tông" một chút nào, thay vào đó là rất nhiều sự hứa hẹn về "phản ứng hóa học" giữa cả hai!

Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều là những nhan sắc rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Ngoại hình của họ tưởng không hợp nhau nhưng lại hợp nhau không tưởng trong khoảnh khắc ghép đôi thần thánh này.

"Boyfriend" là câu chuyện tình giữa một người phụ nữ tưởng như có tất cả và một người đàn ông chẳng có gì. Lựa chọn Song Hye Kyo và Park Bo Gum cho hai vai chính có vẻ như là một quyết định rất sáng suốt và may mắn của đoàn làm phim.

Vốn là melodrama (phim bi) nên có lẽ "Boyfriend" cũng không thiếu những cảnh ngược tâm. Và đây lại là sở trường của cả Song Hye Kyo lẫn Park Bo Gum.

Boyfriend xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), con gái một chính trị gia, và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một chàng trai bình thường. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cha Soo Hyun kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố. Nhưng rồi, cô lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Kim Jin Hyuk sau chuỗi ngày vật lộn tìm việc thì quyết định ra nước ngoài. Trên chuyến đi của mình, anh đã gặp Cha Soo Hyun.

Sở hữu nội dung đáng hứa hẹn cùng dàn cast khủng nhưng Boyfriend vẫn còn một yếu tố khiến khán giả lo ngại, đó chính là biên kịch. Người cầm trịch dự án lần này là Yoo Young Ah, "mẹ đẻ" của hai drama bị đánh giá là... dở - Beautiful ManEntertainer. Thế nhưng cũng có thể trong lần thứ ba đảm nhận vai trò biên kịch phim truyền hình, bà sẽ gây sốc với một tác phẩm "hay không cưỡng nổi" không chừng!

Loạt khoảnh khắc chứng tỏ: Song Hye Kyo và Park Bo Gum bên nhau không hề sai chút nào đâu! - Ảnh 6.
Loạt khoảnh khắc chứng tỏ: Song Hye Kyo và Park Bo Gum bên nhau không hề sai chút nào đâu! - Ảnh 7.

Boyfriend dự kiến lên sóng vào tháng 11 năm nay, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài tvN.

(Nguồn ảnh: Instiz, Naver)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm