Xem "nhà người ta" sáng tạo story Instagram siêu đẹp mà mắt chữ A, miệng chữ O, bí quyết ở đâu?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 28/03/2021

Bạn đã khi nào thấy những story Instagram hết sức sáng tạo mà thầm ước phải chi mình cũng làm được như thế chưa?

Theo một thống kê mới vào đầu năm 2021, Instagram đang có hơn 1 tỷ người dùng mỗi ngày. Đây trở thành nền tảng được nhiều người ưu ái sử dụng để chia sẻ và thể hiện bản thân nhiều hơn. Cũng dễ dàng nhận thấy, từ khi ra mắt tính năng Story, Instagram đã rất thành công khi giờ đây, ai cũng xem việc "up story" là một phần thiết yếu ghi lại hoạt động trong một ngày.

Xem nhà người ta sáng tạo story Instagram siêu đẹp mà mắt chữ A, miệng chữ O, bí quyết ở đâu? - Ảnh 1.

Story mỗi ngày dần đã trở thành thói quen của chúng ta

Instagram cũng rất cởi mở cho cộng đồng sáng tạo thoả sức thể hiện với nhiều filter "tự chế", đồng thời có quyền chia sẻ đến mọi người chứ không cần "o ép" người dùng vào những sáng chế của riêng đội ngũ.

Nhưng filter chưa phải là tất cả. Nếu bạn là người đam mê story Instagram, bạn không thể bỏ qua các công cụ khác của tính năng này như: font chữ, bút vẽ, GIF, âm nhạc,... Cùng nhìn xem hội "con nhà người ta" sáng tạo story Instagram "đỉnh của chóp" thế nào nha!

Chỉ với những công cụ trên Story nhiều người dùng đã sáng tạo được vô vàn story đỉnh như thế. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể "học lỏm" một tí để có nhiều story "xinh xẻo" hơn nha. Chúc các bạn thành công!

Nguồn clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm