Xem ngay clip tả thực cho hit mới của Hương Giang: Đã hát "lầy", còn lái sang màu "bách hợp" duyên dáng

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 14/11/2018

Phiên bản tả thực từng khung hình MV "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang khiến dân mạng thích thú, bật cười vì độ hài hước.

"Anh đang ở đâu đấy anh" là một sáng tác của Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương, được HH Hương Giang cho ra mắt vào ngày 11/10. Ca khúc không chỉ gây ấn tượng nhờ âm nhạc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, bắt tai, ca từ đầy cảm xúc mà còn thu hút bởi phần MV với nội dung khai thác câu chuyện bị bạn thân cướp người yêu đầy kịch tính. 

Ngay sau khi ra mắt, MV mới của Hương Giang không chỉ được ủng hộ với lượng tương tác ấn tượng trên Youtube mà còn được làm ngay một clip "tả thực" cực lầy đến từng khung hình. Được biết, nhân vật thể hiện bản tả thực đang viral MXH này chính là Lê Minh Hiếu - người đảm nhận phần mix-master cho bản hit mới nhất của nữ ca sĩ.

Bản tả thực ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang

Thay vì câu chuyện giữa hai cặp đôi là chủ homestay ADODDA, phiên bản tả thực được thay đổi một vài tình tiết, xoay quanh 3 nhân vật là Hương Giang, anh photo Jack và cô bạn thân tên Hân. Sau khi Hân chia tay người yêu, Giang không chỉ động viên bạn mình mà còn ngỏ lời yêu cô khiến dân mạng phải bật cười vì mối tình "bách hợp" bất đắc dĩ này. 

Sau khi được Lê Minh Hiếu đăng tải trên facebook cá nhân, clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dân mạng với hơn 36 ngàn lượt xem và gần 700 lượt chia sẻ. Nhiều người ấn tượng với sự sáng tạo của chàng trai này trong phiên bản tả thực "Anh đang ở đâu đấy anh", số khác lại dành lời khen cho giọng hát nam tính, trầm ấm của anh. 

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang

Clip "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang có phiên bản tả thực - Ảnh 3.

Lê Minh Hiếu bên cạnh HH Hương Giang trong phòng thu âm ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm