Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama

TOBY, Theo Helino 08:23 11/09/2019

MV mới của Quốc Thiên có tên "Vạn Sự Tuỳ Duyên" nhưng xem ra đây chính là cái duyên để hội "trai xinh gái đẹp" có dịp đóng drama với nhau...

Sau Teaser nhá hàng sản phẩm mới đánh dấu màn comeback sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, ca sĩ Quốc Thiên đã tung ra MV mới "Vạn Sự Tùy Duyên" vào tối ngày 10/9.

MV "Vạn Sự Tùy Duyên" lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương, được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Nhưng điều khiến khán giả cảm thấy ấn tượng hơn cả là MV đã quy tụ được một dàn trai xinh gái đẹp gồm những cái tên Công Dương, Lan Thy, Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ, và hot boy Duy Hải cùng nhau làm nên 1 câu chuyện hết sức drama.

Vạn Sự Tuỳ Duyên - Quốc Thiên | Official Music Video

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 2.

Mở đầu bằng hoàn cảnh gặp gỡ có phần cách biệt về thân phận giữa nữ chính là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Công Dương, Ngọc Nữ đã "phải lòng" anh chàng. Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình Ngọc Nữ - một gia đình thượng lưu thời Đông Dương.

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 3.
Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 4.

Cuộc gặp gỡ đầy ngang trái vì thân phận cách biệt của đôi nam nữ.

Câu chuyện trong MV "Vạn Sự Tùy Duyên" còn trở nên tréo ngoe hơn khi "em gái mưa" Lan Thy cũng thầm thương trộm nhớ Công Dương. Cô liên tục gần gũi, thậm chí công bố chủ quyền sẽ gả cho Công Dương. Chưa dừng lại ở đó, Lan Thy còn cố ý lấy cắp lọ thuốc mà Công Dương tặng cho Ngọc Nữ và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 5.
Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 6.

Câu chuyện tình "tréo ngoe" giữa ba người.

Mặc dù "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng nghĩ đến xuất phát điểm của cả hai không "môn đăng hộ đối", Công Dương không dám đón nhận tình cảm từ Ngọc Nữ.

Vừa bị gia đình cấm cản yêu một người thấp hơn mình về thân phận, vừa đau lòng khi bị chối bỏ tình cảm, Ngọc Nữ ngậm ngùi lên xe hoa cùng hot boy Duy Hải theo ý của mẹ mình. Kỷ vật cô nhờ người gửi cho Công Dương khiến anh không khỏi ân hận và quyết định đuổi theo chiếc xe chở cô dâu Ngọc Nữ. Nhưng tất cả đã quá muộn màng!

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 7.

Mặc dù "tình trong như đã mặt ngoài còn e", nhưng chàng trai với thân phận tôi tớ không dám đáp lại tình cảm của cô nàng...

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 8.

Nàng tiểu thư ngậm ngùi lên xe hoa với người đàn ông khác theo ý của mẹ mình.

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 9.

Xuất phát điểm của cả hai không "môn đăng hộ đối", nên họ không thể đến được với nhau.

Tưởng chừng MV đã kết thúc với hình ảnh trên, nhưng câu chuyện tiếp tục được kéo thêm ở thời điểm 5 năm sau. Đó là khi Công Dương đi học trở về, trở thành một trí thức nho nhã và gặp lại Ngọc Nữ. Lúc này, thân phận của hai người đã hoàn toàn ngang hàng nhưng Ngọc Nữ giờ đã là "vợ người ta".

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 10.

Đến khi chàng trai ngày nào giờ đây đã thành danh và quay về, thì cả hai giờ đây đều đã có một cuộc sống khác.

Về ca khúc "Vạn Sự Tùy Duyên", đây là một ca khúc Ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng - người được biết với các bản hit như "Đúng Người Đúng Thời Điểm", "Thay Tôi Yêu Cô Ấy"… Ngoài ca từ buồn lụi tim, đánh trúng cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau, ca khúc "Vạn Sự Tùy Duyên" còn trở nên cảm xúc hơn qua chất giọng trầm ấm của Quốc Thiên.

MV muốn nhấn mạnh đến chữ "Duyên" trong cuộc đời, nếu không đến được với nhau thì hãy nghĩ là do chưa có "Duyên" hoặc hết "Duyên". "Vạn Sự Tùy Duyên" tuy là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người: "Khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn".

Xem MV mới của Quốc Thiên, thật bổ mắt vì được ngắm nguyên dàn trai xinh gái đẹp đóng drama - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm