Xem Lee Seung Gi hành động máu lửa ở Vagabond, Song Joong Ki của Hậu Duệ Mặt Trời bỗng chốc thành "trò con nít"?

CHIMMY, Theo Helino 11:59 21/09/2019

Với những pha hành động mãn nhãn được Vagabond "chiêu đãi" khán giả no nê ngay từ tập đầu tiên, người từng choáng ngợp trước màn lột xác của Song Joong Ki với Hậu Duệ Mặt Trời giờ cũng "ná thở" trước Lee Seung Gi khi thấy anh chàng có màn "xuất kích" quá đỉnh.

Đã lâu truyền hình Hàn mới xuất hiện một bom tấn thuộc hàng ngũ trăm tỉ với trọng tâm xoay quanh thể loại hành động, điệp viên mang tên Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách). Quay trở lại một vài năm trở về trước, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chỉ có một vài dự án "thuần" điệp viên có tiếng như Spy (Điệp Viên) của Kim Jae Joong, Iris (Mật Danh Iris) với dàn cast cực phẩm hay bản "spin-off" mang tên Athena: Goddness Of War sở hữu bộ sậu "xịn xò" Jung Woo Sung và Cha Seung Won.

Tuy nhiên, bẵng một thời gian dài chỉ tập trung vào dòng phim hình sự chứa yếu tố hành động, chỉ có Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) là một trong những dự án đình đám hiếm hoi "điểm xuyết" câu chuyện liên quan tới giới điệp viên hấp dẫn vắng bóng đã lâu trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Cùng với đó là sự mãn nhãn với màn lột xác ấn tượng của Song Joong Ki trong Hậu Duệ Mặt Trời, với những phân cảnh hành động đẹp mắt, đấu súng vô cùng gay cấn trên chiến trường rực lửa.

Nhắc tới dòng phim hành động đình đám gần đây không thể thiếu vắng bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời.

Đại úy Yoo Shi Jin là vai hành động ấn tượng nhất sự nghiệp của Song Joong Ki.

Việc đánh giá Hậu Duệ Mặt Trời của Song Joong Ki "lép vế" trước dự án mới nhất của Lee Seung Gi khi bàn tới yếu tố hành động là điều tất yếu. Trong khi siêu phẩm đình đám châu Á xếp mục "hành động" sau hai bậc so với "tình cảm" trong phần thể loại, Vagabond lại xếp "tình cảm" xuống hạng bét trong số bốn thể loại trọng tâm của bộ phim. Chính vì vậy, việc Vagabond "chiêu đãi" khán giả với những phân cảnh mãn nhãn chẳng kém cạnh phim điện ảnh ngay từ tập đầu tiên là lẽ dĩ nhiên, một yếu tố "ăn điểm" quan trọng nhất của bộ phim thay vì câu chuyện tình yêu ngọt hơn "mía lùi" trong tình cảnh lăn lộn ngoài chiến trường giống như đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã thể hiện.

Lee Seung Gi khiến khán giả "ná thở" với hàng loạt phân cảnh trèo tường truy bắt kẻ tội đồ.

Phân cảnh bị kéo lê trên mặt đường là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ngay từ tập đầu tiên.

Lee Seung Gi gây ấn tượng với những pha hành động nghẹt thở ngay từ tập đầu tiên.

Trailer Vagabond (Lãng Khách)

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn "tác chiến" của ai hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm