Nam phụ thịt tươi "sờ mó" nam chính soái ca, hai anh định vứt cô Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) đi đâu vậy?

Lệ, Theo Helino 00:06 21/09/2019

"Yêu Chàng Cấp Cứu" tập 5 ngập tràn drama nhưng cảnh phim được chú ý hơn cả lại là khoảnh khắc chàng Peng và Chalm "quấn quýt" bên nhau.

Yêu Chàng Cấp Cứu tập 5 tiếp tục màn drama tình tay tư căng đét khét lẹt giữa bộ tứ tai quái Peng (Sunny Suwanmethanon) - Tan (Mai Davika) - Chlam (Sky Wongravee) - Palmy. Còn nhớ cuối tập trước, trong một phút giây hoảng hốt, mất hồn, Chlam đã trót lỡ hôn sương sương chị Tan - người yêu của bác sĩ Peng. Oái oăm thay khi Tan lại dùng điện thoại để "seo phì" lại khoảnh khắc đáng nhớ đó. Sợ rằng bức ảnh tai quái sẽ rơi vào tay Peng, Chlam vội tìm cách thú nhận. Ngờ đâu Peng vẫn chưa biết gì, đã vậy anh còn chỉ dạy cho đàn em về những kiến thức y khoa. Trong buổi lên lớp bất đắc dĩ này, Chlam vô tình có với Peng những khoảnh khắc thân mật đến độ chị em nguyện "sống ác" với cô Tan để chèo thuyền đam mỹ.

Ủa, đang học bài, đụng chạm chi vậy hai anh?

Nam phụ thịt tươi sờ mó nam chính soái ca, hai anh định vứt cô Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) đi đâu vậy? - Ảnh 2.

Kìa, cái tay làm gì vậy?

Tan thật không can tâm mà

Dĩ nhiên màn đam mỹ trá hình này chỉ là phần mở đầu sương sương cho những sóng gió phía sau mà thôi và cô Tan vẫn cứ là nữ chính ngôn tình đấy nhé. Bằng chứng là ngay sau khi quyết tâm xóa bỏ chiếc ảnh ôm hôn tai hại cùng Chalm, Tan đã lập tức đi tìm Peng để nói lời xin lỗi. Sau đôi ba lời đôi co đẫm nước mắt, đôi trẻ kết thúc tranh cãi bằng một cái ôm thắm đượm tình nồng. Đúng lúc này Palmy đã xuất hiện để phá đám cuộc vui. Vốn say nắng bác sĩ Peng ngay từ lần đầu gặp mặt giờ lại phải chứng kiến crush ôm hôn thắm thiết người con gái khác, Palmy không ấm ức mới là lạ nhưng biết sao giờ, Palmy chỉ là người đến sau thôi.

Cãi nhau chán rồi cũng làm hòa

Người ta đang trao nhau yêu thương, tự nhiên lại phá đám à

Biết thừa ý đồ phá đám của Palmy nên Tan đã lập tức tìm gặp và cảnh cáo tình địch trong... nhà vệ sinh. Tưởng đâu hổ báo thế nào, hóa ra Tan lại lập tức nguôi giận chỉ vì đôi ba lời chém gió của "tiểu tam", cô thơ ngây tin rằng người mà Palmy thích là Chlam cơ.

Nam phụ thịt tươi sờ mó nam chính soái ca, hai anh định vứt cô Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) đi đâu vậy? - Ảnh 6.

Cô Tan, mình đánh ghen ở chỗ nào hợp vệ sinh hơn chút được không?

Nam phụ thịt tươi sờ mó nam chính soái ca, hai anh định vứt cô Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) đi đâu vậy? - Ảnh 7.

Gương mặt thảo mai sau khi nghĩ rằng mình đánh ghen nhầm người

Nam phụ thịt tươi sờ mó nam chính soái ca, hai anh định vứt cô Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) đi đâu vậy? - Ảnh 8.

Còn đây là bé Palmy sau màn khóc lóc vì "thất tình"

Không khí tập 5 trở nên vô cùng căng thẳng khi bà của một thành viên trong đội cấp cứu bị đột tử ngay tại khuôn viên bệnh viên. Trong khi Chlam cố gắng hết sức để cứu lấy tính mạng bà thì Peng - vị bác sĩ giỏi nhất có mặt ở đó lại ngó lơ mọi chuyện. Bởi Peng biết rằng bà đã không còn hi vọng nữa rồi. Vì chuyện này mà giữa Peng và Chlam xảy ra tranh cãi. Trong một phút bốc đồng, Chlam đã vung nắm đấm với đàn anh. Ấm ức vì người yêu bị bắt nạt, Tan đã xô Chlam ngã giữa sảnh bệnh viện rồi lên mặt, dạy đời Chlam.

Chlam vung nắm đấm với Peng

Này thì đánh người yêu chế nè

Tưởng đâu sẽ dạy cho Chlam một bài học, ai ngờ Tan lại bị Chlam chửi xơi xơi giữa chốn đông người

Đón xem Yêu Chàng Cấp Cứu tập 6 vào 20h15 Chủ Nhật ngày 21/9 trên kênh One31.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14