"Bom tấn" Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp!

Sugar, Theo Helino 00:48 21/09/2019

Không hổ danh có bộ sậu hút rating Lee Seung Gi và Suzy nên ngay khi vừa lên sóng Vagabond (Lãng Khách) đã leo thẳng lên top 1 trên bảng xếp hạng rating.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Vagabond (Lãng Khách) đã chính thức lên sóng và không nằm ngoài dự đoán Lee Seung GiSuzy đã trở thành cặp đôi "huỷ diệt" rating. Mặc dù trước đó, nhiều người vẫn hoài nghi về sự thành công của bom tấn tiền tỷ do đài SBS đầu tư, nhưng ngay khi tập 1 lên sóng khán giả đã được chiêu đãi bằng những pha hành động đã mắt và không quá khi nói bộ phim sẽ trở thành siêu phẩm trong thời gian tới.

Có lẽ đã rất lâu, khán giả mê phim Hàn mới lại có dịp thưởng thức một tác phẩm truyền hình quy mô đến từ các đài công sau thời gian dài bị đài cáp như tvN chiếm thế thượng phong. Vagabond thậm chí còn vượt xa kì vọng, gay cấn hơn cả tập mở màn của Hậu Duệ Mặt Trời năm nào.

Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 1.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 2.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 3.

Cảnh mở đầu đầy gay cấn

Vagabond mở ra với cảnh nóng Cha Dal Geol (Lee Seung Gi) đang nhắm bắn Goo Hae Ri (Suzy) đầy căng thẳng. Sau tiếng súng đó một đoạn quá khứ hiện về khi Cha Dong Geon còn là một diễn viên đóng thế. Bên cạnh anh là cậu cháu Hoon vui vẻ và vô cùng đáng yêu. Cuộc sống của họ diễn ra khá bình yên khi ban ngày Cha Dal Geol chăm chỉ trên phim trường còn đến tối lại chạy taxi thuê. Tuy nhiên, bên cạnh anh lại chỉ có duy nhất người thân là bé Hoon nên dù bận rộn tới đâu Cha Dal Geol cũng dành thời gian để chăm sóc cậu bé. Chính anh đã là người dạy võ cho Hoon, làm tất cả mọi việc để kiếm tiền trang trải nhưng dù chăm chỉ đến đâu thì cả hai vẫn không đủ tiền để sống.

Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 4.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 5.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 6.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 7.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 8.

Cuộc sống bình dị giữa hai chú cháu

Trong khi chính sự Nhà Xanh rối ren với đủ các âm mưu thủ đoạn để tranh chấp quyền lực, phạm vi của vụ việc đã vươn ra tầm châu lục. Thậm chí một âm mưu dã man đã được lập ra qua vụ rơi máy bay đầy thảm khốc. Và thật không may khi Hoon cùng những người khác đã có mặt trên chuyến bay đó. Ngay khi nhận được tin Cha Dal Geol đã không dám tin vào tai mình. Sự đau đớn nghẹn đắng lại ở cổ họng nước mắt tuôn trào trong vô thức cảm giác như chính anh đã chết đi.

Vagabond tái hiện chân thực cảnh rơi máy bay...

Có quá nhiều cảm xúc khi xem phân đoạn này.

Đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, không thua gì phim điện ảnh.

Không ít lần khán giả phải rớt nước mắt trước cuộc chia vội vàng của những hành khách xấu số.

Hoon gửi tin nhắn cuối cùng cho chú của mình.

Cha Dal Geol trở về nhà xem lại những đoạn clip của Hoon nhưng anh vẫn khóc trong vô thức khi mất đi người thân duy nhất. Bao nhiêu sự đau đớn, ân hận dâng trào trong trái tim tổn thương khôn cùng tiếng gọi: "Hoon à" nghe sao chỉ toàn bất lực.

Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 14.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 15.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 16.

Đã gặp biến cố chỉ vì chuyến bay đầy âm mưu chính trị

Sau đó, người nhà nạn nhân đã được đưa đến Ma Rốc và bất ngờ xảy ra khi Cha Dal Geol nhìn thấy người đàn ông cùng chuyến bay trong clip của Hoon vẫn sống. Một vụ ẩu đả xảy ra giữa hai người, Cha Dal Geol đuổi theo kẻ đó nhưng đã để lỡ chuyến bay trở lại Hàn Quốc. Và đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời khiến anh bị mắc kẹt vào những âm mưu, thủ đoạn chính trị đầy nguy hiểm.

Ở đất Ma – Rốc xa xôi cô thực tập sinh Goo Hae Ri (Suzy) tại đại sứ quán Hàn với vẻ ngoài xinh đẹp, thơ ngây hoá ra lại là một mật vụ ngầm với biệt danh Elsa đang thực hiện nhiệm vụ vô cùng bí mật. Nhưng chẳng ai ngờ rằng cô điệp viên Goo Hae Ri lại là một mắt xích gây ra vụ rơi máy bay thảm khốc.

Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 17.
Bom tấn Vagabond mở màn tập 1 xuất sắc: Sốc nặng cảnh rơi máy bay toàn trẻ em, Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp! - Ảnh 18.

Còn cô gái này là ai và có vai trò gì đây?

Liệu sự đối đầu của Cha Dal Gun và Goo Hae Ri sẽ đi tới đâu? Đoạn mở đầu phim có ý nghĩa gì? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Vagabond phát sóng lúc 22h trên đài SBS vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần.

Khán giả đồng thời có thể theo dõi Vagabond trên Netlix, phim có phụ đề tiếng Việt ngay khi phát sóng.

Trailer Vagabond (Lãng Khách)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm