Xem Dr. Pimple Popper "vét" mười mấy chiếc mụn mủ như sữa chua trên lưng một thanh niên

Quỳnh Đào, Theo Helino 00:00 12/07/2019

Đó thực ra không phải mụn mà là những "kén tuyến bã" chứa mủ được Dr. Pimple Popper "vét sạch" trong một video dài 12 phút.

Nếu bạn là tín đồ xem nặn mụn và có thể ngồi xem hàng giờ những video với nội dung cồi mụn được "phun" ra khỏi lỗ chân lông thì hẳn bạn phải nghe danh "thánh nữ nặn mụn" Dr. Pimple Popper.

Dr. Pimple Popper là biệt danh của chuyên gia da liễu Sandra Lee – người thường xuyên đăng tải những video clip thực tế về quá trình điều trị da cho một số bệnh nhân. Sandra Lee nổi tiếng đến mức có một chương trình thực tế riêng cho mình về các vấn đề mụn mủ, khối u…

Cùng xem Dr. Pimple Popper vét mười mấy chiếc mụn mủ như sữa chua trên lưng người thanh niên - Ảnh 1.

Các video Dr. Pimple Popper nặn mụn đã, đang nổi tiếng như một "hiện tượng" tại Mỹ. Nhiều người có các vấn đề về da đều tìm tới "thánh nữ nặn mụn" Sandra Lee.

Mới đây, bác sĩ Lee đã đăng tải một video về một ca bệnh rất đặc biệt mà như cô tả lại thì là "cả một "đô thị" kén tuyến bã". Đó là trường hợp các tuyến bã nhờn trên da đóng thành các kén và mưng mủ, là một bệnh có tên khoa học là multiplex steatocystoma – một bệnh di truyền hiếm gặp. Các kén tuyến bã thường có kích thước từ 2 – 20 mm, mềm hoặc cứng, có màu vàng hoặc màu ngà, chứa chất dịch vàng, nhầy mỡ. Đến hiện tại, cách chữa trị bao gồm cắt bỏ kén, uống thuốc kháng sinh nếu có viêm, nhiễm khuẩn. Các kén bị viêm có thể để lại sẹo khi lành.

Trong video dài 12 phút được đăng tải, bác sĩ Lee đã "chiến đấu" với khoảng 15 chiếc kén khác nhau trên lưng của người thanh niên mắc phải bệnh này. Cô phải dùng dao chuyên dụng chọc thủng phần da, và gần như lập tức, chất nhầy và dịch màu vàng như bơ (hoặc sữa chua) chảy ra. Sau khi lau khô dịch nhầy, bác sĩ còn phải dùng cả nhíp để gắp những thành phần còn lại bênh trong.

Đối với nhiều người, những hình ảnh trong video có thể khiến bạn "hết muốn ăn cơm", nhưng đối với một số bạn khác, có lẽ nội dung clip sẽ khiến bạn hứng thú đấy. Hãy cùng chúng mình xem qua pha "vét" kén tuyến bã đầy kịch tính của "thánh nữ nặn mụn" Dr. Pimple Popper nhé:

Làm sạch các kén tuyến bã nhờn trên lưng thanh niên.

Source (Nguồn): Womenshealthmag
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm