Hội mê xem nặn mụn sốt sắng hóng mùa 3 show thực tế Pimple Popper, được cảnh báo "không dành cho người có trái tim yếu đuối"

Ngọc Xuân, Theo Helino 14:48 09/05/2019

Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa "dậy sóng" khi chương trình Dr. Pimple Popper của cô được thông báo sẽ ra phần 3. Phần này được dự đoán là không như những lần trước mà sẽ hơi "nặng đô" hơn với những khối mụn, khối viêm rất to và đầy.

Không thể phủ nhận được những clip nặn mụn, nhìn thấy cồi mụn chui ra khỏi lỗ chân lông mang lại một cảm giác thú vị khó tả. Và nếu bạn vẫn thường xuyên dành thời gian xem những clip ấy thì nhất định không thể bỏ qua chương trình thực tế của Sandra Lee - còn được biết đến với cái tên Tiến sĩ "nặn mụn" (Dr. Pimple Popper).

Hội mê xem nặn mụn sốt sắng hóng mùa 3 show thực tế Pimple Popper, được cảnh báo không dành cho người có trái tim yếu đuối - Ảnh 1.

Sandra Lee - Dr. Pimple Popper nổi tiếng đến mức có riêng những show thực tế về... nặn mụn.

Sandra Lee là một chuyên gia da liễu được biết đến nhiều nhất với biệt danh Dr. Pimple Popper, bởi cô thường xuyên đăng tải những video clip thực tế về quá trình điều trị da cho một số bệnh nhân của mình - trong đó bao gồm những clip về nặn mụn. 

Những pha nặn mụn siêu thoả mãn được chia sẻ bởi Sandra Lee.

Sandra Lee "chuyên trị" những khối mụn đầu đen cứng đầu khiến người xem thích thú.

Những video clip này đạt vô số lượng videw khiến Sandra gần như trở thành một nhân vật công chúng nổi tiếng, và mới đây, bà đã có một chương trình thực tế riêng của mình tên là "Dr. Pimple Popper", ghi lại hành trình xử lý các ca bệnh da liễu về những loại mụn khác nhau, có loại to như một quả cam.

Hội mê xem nặn mụn sốt sắng hóng mùa 3 show thực tế Pimple Popper, được cảnh báo không dành cho người có trái tim yếu đuối - Ảnh 4.

Một ca bệnh với khối nang to bằng quả cam từ trong chương trình Dr. Pimple Popper.

Phân đoạn những ca bệnh đang kinh ngạc từ trailer của phần 3 Dr. Pimple Popper.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là nặn mụn thì Sandra có lẽ đã chẳng nổi tiếng đến thế. Hàng triệu người xem yêu quý vị bác sĩ da liễu này là bởi xuyên suốt quá trình điều trị, Sandra sẽ phổ biến cho bệnh nhân cũng như người xem những cách bảo vệ da, nguyên do gây nên các loại mụn cũng như các cách để nặn mụn, lấy cồi mụn sao cho không tổn thương da.

Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa "dậy sóng" khi chương trình Dr. Pimple Popper của cô được thông báo là sẽ ra phần 3. Phần này được dự đoán là không như những lần trước mà sẽ hơi "nặng đô" hơn với những khối mụn, khối viêm rất to và đầy. 

Nhà đài còn "cảnh báo" trước về những cảnh nhân mụn văng tung toé sẽ không dành cho người có trái tim "yếu đuối".

Nếu bạn chưa xem chương trình này thì có thể tìm kiếm phần 1 và phần 2 dưới cái tên Dr. Pimple Popper show. Mặt khác, nếu bạn đã xem rồi thì có thể mong chờ những màn "nặn" mụn siêu ấn tượng sắp tới (sẽ chiếu vào ngày 11 tháng 7), với những trường hợp như mụn viêm, khối nang, khối u to ở những vị trí khác thường như đầu, cổ... Trong khi thăm khám, bác sĩ Sandra cũng sẽ phổ biến cho người xem những nguyên do có thể gây nên các bệnh này, cùng những cách phòng tránh. 

Tuy nhiên, nếu bạn không thích những điều quá "nặng đô" thì có thể lưu lại các tài khoản mạng xã hội của Tiến sĩ "nặn mụn" để xem những video nặn mụn cũng như thu thập các gợi ý và mẹo từ chuyên gia da liễu người Mỹ này trong việc chăm sóc da của mình. Hiện tại, Sandra Lee có tài khoản Youtube và Instagram dưới tên Sandra Lee hoặc Dr. Pimple Popper. Cho dù bạn là tín đồ xem nặn mụn hay chỉ đơn giản là quan tâm đến việc bảo dưỡng da dẻ sau khi nặn mụn thì đây là nguồn tin rất đáng tin cậy để theo dõi đấy.

Bạn có thể tìm xem chương trình này cùng các phần trước ở trang TCL.com hoặc theo dõi bác sĩ Sandra Lee trên trang Youtube dưới tên Dr. Sandra Lee (aka Dr. Pimple Popper).

Source (Nguồn): Women's Health, Sandra Lee

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm