Xem đoạn clip này sẽ hiểu vì sao vợ tỉ phú Trump bị chỉ trích "đạo văn" của phu nhân Michelle Obama!

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 00:48 20/07/2016

Nếu bạn vẫn nghĩ bài phát biểu đó chỉ là sự trùng hợp, chắc chắn đoạn clip đang gây sốt toàn thế giới này sẽ lý giải cho tất cả nghi ngờ và thắc mắc của bạn.

Với người hâm mộ, phu nhân Michelle Obama và Tổng thống Barack còn khiến người ta quan tâm hơn cả những người nổi tiếng. Vì vậy, chỉ cần có chuyện gì thôi là cả báo giới lẫn cộng đồng mạng sẽ dồn sự chú ý sang cặp đôi chủ nhân của Nhà Trắng này.

Mới đây, người ta lại có dịp nhắc đến phu nhân Obama dù bà không xuất hiện trước báo giới khi vợ chồng Donald Trump, ứng cử viên từ đảng Cộng hòa cho vị trí Tổng thống Mỹ lại gây nên một vụ lùm xùm. Trong cuộc họp toàn quốc đảng Cộng Hòa ngày hôm qua, bà Melania Trump, vợ của ông Donald đã có bài phát biểu trước toàn quốc.

Những điểm giống nhau đến khó tin giữa hai bài phát biểu cách nhau 8 năm!

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bài phát biểu đó không bị chỉ trích là đạo bài phát biểu của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Cụ thể, bài phát biểu của bà Melania có những đoạn giống hầu như gần hết với phần phát biểu của phu nhân Michelle tại cuộc họp toàn quốc đảng Dân chủ vào năm 2008, trước khi ông Barack Obama lên nắm quyền trong nhiệm kỳ đầu. Khi đem ra so sánh, người ta nhận ra những phần giống nhau đến khó tin mà kể cả người dân thường cũng biết đó là đạo văn!

Có vẻ như bà Melania đã diễn rất nhập tâm!

Trước những thông tin được cho là khá rõ ràng nhưng bà Melania và các thành viên trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump vẫn phủ nhận việc đạo văn. Thậm chí, họ còn cho rằng việc có vài chi tiết giống nhau cũng là điều.... bình thường!

"Đó chỉ là sự trùng hợp về ngôn từ và những giá trị cốt lõi của cuộc sống và gia đình nên bất cứ ai cũng có thể có chung quan điểm như vậy", ông Paul Manafort, chủ tịch chiến dịch tranh cử của Donald Trump chia sẻ.

Xem đoạn clip này sẽ hiểu vì sao vợ tỉ phú Trump bị chỉ trích đạo văn của phu nhân Michelle Obama! - Ảnh 3.

Bài phát biểu của Melania được cho là giống của phu nhân Michelle Obama đến khó tin!

Ngay sau khi clip và hình ảnh được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã thể hiện sự chê trách, thậm chí là chế giễu bà Melania Trump và chồng.

"Lại là nhà Trump phải không, những chuyện như vậy đâu có hiếm", một độc giả chia sẻ.

"Cô chỉ có thể bắt chước về lời văn còn phong thái và con người thì chắc chắn, phu nhân Michelle Obama ăn đứt rồi".

Xem đoạn clip này sẽ hiểu vì sao vợ tỉ phú Trump bị chỉ trích đạo văn của phu nhân Michelle Obama! - Ảnh 4.

Nếu đem ra so sánh, chắc chắn phu nhân Obama ăn đứt vợ của ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump rồi!

Nhiều người cũng đang chờ một lời xin lỗi chính thức từ Melania Trump gửi tới phu nhân Michelle Obama nhưng xem chừng điều đó là không thể. Tuy nhiên, sự ủng hộ từ phía những người dân Mỹ và trên toàn thế giới cho bà Michelle Obama là quá đủ cho Melania Trump phải thấy xấu hổ rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm