Xem BLACKPINK trình diễn mà "thành viên hụt" ngồi im như tượng khiến netizen "mổ xẻ" thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 08/01/2021

Từng có cơ hội góp mặt trong đội hình BLACKPINK, nhưng cuối cùng Miyeon lại debut với (G)I-DLE. Do đó biểu cảm của cô khi nhìn đồng đội một thời biểu diễn không khỏi gây chú ý.

Miyeon từng thực tập cùng BLACKPINK và là ứng cử viên sáng giá để debut trong nhóm nữ chủ lực nhà YG. Tuy nhiên, cô đã rời công ty và tới năm 2018 mới ra mắt với tư cách main vocal của (G)I-DLE. Vì số lần BLACKPINK tham gia lễ trao giải đếm trên đầu ngón tay nên Miyeon và đồng đội cũ ít khi chạm mặt nhau.

Xem BLACKPINK trình diễn mà thành viên hụt ngồi im như tượng khiến netizen mổ xẻ thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi - Ảnh 1.

Miyeon (giữa) và các thành viên BLACKPINK khi còn là trainee

Lễ trao giải Golden Disc Awards 2019 (GDA 2019) là dịp hiếm hoi đôi bên cùng tham dự, thế nhưng thành viên "hụt" của BLACKPINK lại gây chú ý với biểu cảm lạ trong lúc theo dõi màn trình diễn của các chị em một thời.

Phản ứng của Miyeon và (G)I-DLE khi xem BLACKPINK diễn DDU-DU DDU- DU & Forever Young (GDA 2019)

Tại lễ trao giải năm ấy, BLACKPINK diễn 2 ca khúc là DDU-DU DDU-DU Forever Young. Ban đầu Miyeon còn nhẹ nhàng gật đầu theo nhạc, nhưng sau đó cô ngồi im như tượng. Nữ idol xem tiết mục với vẻ vô cảm, lạnh lùng, bất chấp các thành viên (G)I-DLE và TWICE ngồi cùng khu đều "quẩy" nhiệt và tỏ ra phấn khích trước màn trình diễn.

Ban đầu Miyeon còn nhẹ nhàng gật gù theo giai điệu

Sau đó cô chỉ ngồi im, trong khi những người xung quanh miệt mài "quẩy" theo BLACKPINK

Đến phần kết, Miyeon mới vỗ tay cổ vũ BLACKPINK

Miyeon và BLACKPINK từng có nhiều năm thực tập chung, những bức ảnh cũ cho thấy họ khá thân thiết. Thế nhưng cô lại không bộc lộ cảm xúc khi xem bạn cũ biểu diễn nên cư dân mạng không khỏi cảm thấy kỳ lạ. Dưới video ghi lại phản ứng của (G)I-DLE và TWICE trước sân khấu của BLACKPINK, nhiều người đoán già đoán non về thái độ của nữ idol.

Xem BLACKPINK trình diễn mà thành viên hụt ngồi im như tượng khiến netizen mổ xẻ thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi - Ảnh 6.

Bình luận "mổ xẻ" biểu cảm của Miyeon tràn ngập dưới video ghi lại phản ứng của TWICE và (G)I-DLE khi BLACKPINK diễn tại GDA 2019

Người thì cảm thấy gượng gạo thay cho Miyeon khi phải xem nhóm nhạc mà mình suýt debut biểu diễn với tư cách ngôi sao nổi tiếng, còn lúc ấy bản thân mới là tân binh. Người lại đoán thành viên (G)I-DLE hồi tưởng về quá khứ và tiếc nuối thay cho cô, vì đáng ra sân khấu ấy có sự hiện diện của Miyeon, nhưng giờ đây mỗi người một ngả.

Có người còn đoán Miyeon từng thu âm ca khúc Forever Young với BLACKPINK. Ca khúc này được thu âm từ năm 2015 - 1 năm trước khi nhóm nữ nhà YG ra mắt. Tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ vì thành viên (G)I-DLE rời YG khoảng giữa năm 2015, còn giai điệu của Forever Young được lần đầu nghe thấy vào cuối tháng 11 cùng năm. 

Xem BLACKPINK trình diễn mà thành viên hụt ngồi im như tượng khiến netizen mổ xẻ thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi - Ảnh 8.

Nhiều người đoán Miyeon tiếc nuối khi xem đồng đội cũ trình diễn

Tuy nhiên, một số cư dân mạng phản bác là Miyeon thường ngồi im, không bộc lộ cảm xúc khi theo dõi các tiết mục chứ chẳng riêng BLACKPINK. Cuối màn trình diễn, cô vẫn vỗ tay cổ vũ đồng đội một thời. Mỹ nhân sinh năm 1997 từng kể là BLACKPINK đã nhắn tin chúc mừng vào lúc cô debut trong (G)I-DLE, cho thấy họ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với nhau.

Hiện giờ Miyeon đang hoạt động ổn định với (G)I-DLE, cô nhận được sự chú ý lớn nhờ visual đỉnh cao

Cư dân mạng bình luận:

- Miyeon tập trung xem họ ghê. Không biết cô ấy nghĩ gì, nhưng tôi hy vọng cô nàng không buồn vì (G)I-DLE mới là nơi cô ấy thuộc về.

- Tôi thấy thật khó xử khi quan sát Miyeon. Hãy tưởng tượng thực tập cùng Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, thu âm ca khúc Forever Young cùng nhau và cuối cùng phải nhìn họ biểu diễn bài hát mà đáng ra bạn cũng có phần.

- Chắc Miyeon phải thấy không thoải mái lắm, ý tôi là ai chẳng muốn trở thành một phần của BLACKPINK chứ?

- Tôi không nói là Miyeon thấy hối hận. Nhưng chắc hẳn cô ấy nhớ bạn của mình. Họ đã luyện tập cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện và đồ ăn với nhau. Đó không phải điều có thể coi nhẹ. Họ chia sẻ ký ức chung. Tôi thật sự hy vọng trong tương lai họ có thể tương tác và nối lại tình bạn.

- Miyeon không phản ứng trong suốt màn trình diễn cũng chẳng sao. Điều tốt là cô ấy vẫn vỗ tay ở phần kết.

- Miyeon tỏ ra như vậy với tất cả các tiết mục chứ chẳng riêng BLACKPINK. Ngừng kết luận đi, giờ đây cô ấy có vẻ hạnh phúc với (G)I-DLE và BLACKPINK còn chúc mừng khi cô ấy debut nữa mà. Hãy tận hưởng phản ứng của TWICE và (G)I-DLE, họ đều tỏ ra rất ủng hộ.

Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm