Hóa ra "Forever Young" đã được dành cho Black Pink từ... trước khi debut

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 21/06/2018

Một đoạn video được quay tại tòa nhà YG vào cuối năm 2015 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Kpop fan đã "đào mộ" một bài đăng trên Instagram từ cuối năm 2015 của một fan 2NE1. Người này đã đến tòa nhà YG vào một buổi tối và nghe thấy giai điệu của một khúc hoàn toàn mới do một giọng nữ lạ thể hiện. Cụ thể bài đăng như sau:

"Đây nè mọi người!!! Ai là người tiếp theo trở lại vào ngày 21/11? Tôi đứng ở tòa nhà YG khoảng 40 phút và đoạn này được lặp đi lặp lại liên tục. Cho đến lúc này thì tôi hoàn hoàn không biết bài này là bài nào luôn. Hồi đầu còn nghĩ là bài dành cho 2NE1 của chúng ta, nhưng theo nguồn tin thân cận của tôi thì 2NE1 chưa bao giờ có bài hát nào như vậy hết, thôi thì chờ thử xem vậy. Chúng tôi chỉ mới đến YG mà tôi đã như kiểu "Bài này là bài gì đây?", "2NE1 ư?", "Không phải, đó là giọng của người khác mà". Tôi không biết người hát là ai nhưng mà tôi thích bài này đấy."

Hóa ra Forever Young đã được dành cho Black Pink từ... trước khi debut - Ảnh 1.

Đoạn video được ghi lại vào ngày 15/11/2015

Khi bài đăng này được "đào mộ", Kpop fan mới hết sức bất ngờ vì bài hát trong đoạn video chính là "Forever Young" – ca khúc phụ thuộc album mới "Square Up" của Black Pink được phát hành cách đây không lâu. Và giọng hát của cô gái chính là của Rosé. Như vậy, bản hit này hóa ra đã được Teddy sáng tác riêng cho Black Pink ngay từ trước khi các cô gái debut, và Black Pink cũng đã bắt đầu luyện tập bài này từ cách đây gần 3 năm.

Việc "Forever Young" được ra đời từ năm 2015 nhưng đến 2018 mới được phát hành khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc: Liệu YG còn đang giấu bao nhiêu bản hit để đời trong kho nữa?

Hóa ra Forever Young đã được dành cho Black Pink từ... trước khi debut - Ảnh 3.

"Forever Young" – Black Pink

Nguồn tham khảo: TCV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm