Xóa thâm quầng mắt trong 60 phút

Saga, Theo Pháp luật xã hội 09:00 01/03/2014

Quầng thâm mắt sẽ làm giảm đi vẻ đẹp không chỉ riêng cho đôi mắt mà còn gây ảnh hưởng đến sắc diện cả khuôn mặt của bạn.

Có lẽ đôi mắt của bạn trông mệt mỏi và ủ rũ vì những vết thâm quầng dưới mắt và nó đã gây phiền nhiễu cho bạn? Bởi lẽ quầng thâm mắt sẽ làm giảm đi vẻ đẹp không chỉ riêng cho đôi mắt mà còn gây ảnh hưởng mất thẩm mỹ đến cả khuôn mặt của bạn.

Xóa thâm quầng mắt trong 60 phút 1

Quầng thâm dưới mắt rất phổ biến. Điều này thường là một đặc điểm của di truyền. Quầng thâm cũng có thể được gây ra bởi sự gia tăng sắc tố. Nó ảnh hưởng đến cả nam giới, phụ nữ và ở mọi lứa tuổi, nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên có thói quen thức đêm.
 
Vùng da dưới mắt rất mỏng manh nên dễ bị tổn hại và dễ mất đi độ tươi sáng tự nhiên hơn ở vùng da mặt. Tác động từ phía ngoài môi trường và lối sống của mỗi người cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vùng da quanh mắt. Khi vùng da mắt đã bị quầng thâm, thì việc sử dụng bằng sản phẩm bôi thông thường là điều rất khó cải thiện. Do đó, quầng thâm mắt tồn tại càng lâu thì điều trị sẽ càng khó khăn hơn.

Xóa thâm quầng mắt trong 60 phút 2

Trước khi tìm kiếm sự điều trị, bạn nên hiểu lý do tại sao dưới mắt bị quầng thâm? Quầng thâm dưới vùng mắt do nhiều nguyên nhân: chủ yếu là căng thẳng trong cuộc sống, thường xuyên mất ngủ, di truyền, không chăm sóc vùng mắt hoặc đau ốm, lão hóa da. Quầng thâm mắt cũng liên quan đến dị ứng ngứa mắt, qua tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm tăng sắc tố. Sự mất cân bằng nội tiết tố trong thời gian kinh nguyệt, mang thai hoặc mãn kinh. Đôi khi đọc sách thiếu ánh sáng hoặc sử dụng quá mức đôi mắt của bạn trước máy tính cũng có thể gây ra quầng thâm vùng quanh mắt.

Xóa thâm quầng mắt trong 60 phút 3

Phương pháp xóa quầng thâm mắt tại Solar Spa được kết hợp với 2 công nghệ mới. Một là hệ thống Super Oxygen, đó là một thiết bị được tập trung dưỡng khí mạnh mẽ, có thể cung cấp 98% oxy tinh khiết có thể thay đổi cấu trúc cho vùng da quanh mắt tươi sáng tức thì và phục hồi độ ẩm nhanh hơn. Hai là hệ thống Ultrasound Led, với cường độ chiếu xạ cực mạnh, siêu hấp thụ năng lượng để thúc đẩy tuần hoàn máu, thoát nước dưới da, giảm phù nề. Tăng tốc độ hấp thụ đầy đủ các hoạt chất cần thiết bổ sung cho da. Kích thích tế bào sợi collagen mới hoàn toàn cho da, làm săn chắc, bóng mịn. Đặc biệt phương pháp mới cũng như những bước sáng tạo độc quyền tại Solar Spa có thể cải thiện cho vùng quầng thâm mắt của bạn sáng trắng, căng mịn chỉ trong vòng 60 phút. 
 
​Thông tin liên hệ: Solar Spa 
Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.66.79.6566 – Fax: 08.66.79.6566
Website: www.solarspa.vn
Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788​
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm