Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ

Saga, Theo Pháp luật xã hội 10:00 25/11/2013

Năng nổ và đáng yêu, Kiều Anh - cô sinh viên Ngoại Thương trẻ trung trong vai trò trợ lý cá nhân của nhiều người nổi tiếng.

Hiện là người đồng hành với MC Tùng Leo, Kiều Anh dắt túi cho mình vô số kinh nghiệm trong suốt 3 năm theo nghề. Điều gì đã khiến một cô nàng 9X này làm nên chuyện?

Chào Kiều Anh, cơ duyên nào đã đưa cô sinh viên năm nhất trở thành trợ lý của nhiều người nổi tiếng?

Mình vốn là một fan của nhóm 365. Trong một lần “dũng cảm” nộp đơn vào công ty quản lý 365 để được gần thần tượng, mình có dịp gặp một cây bút trẻ và không lâu sau đó, mình bắt đầu làm trợ lý riêng cho chị ấy. Đồng hành cùng chị ấy một thời gian, nhờ gặp gỡ và cả…duyên số, mình có dịp biết tới anh Tùng Leo.

Lúc đầu mình cũng không biết công việc trợ lý cá nhân là như thế nào. Thế nhưng nhờ được các anh chị chỉ bảo tận tình và thái độ nghiêm túc với công việc, mình dần có kinh nghiệm hơn trong các tình huống. Quan trọng nhất với nghề này chính là cách bạn đối nhân xử thế: với người ngoài, với “sếp” và cả với bản thân bạn. Càng làm, mình càng cảm thấy công việc của mình rất thú vị và cứ thế theo tới tận bây giờ.
 
Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ 1

 
Mới bước chân vào cổng trường đại học, trong khi các bạn cùng lớp chọn điểm số làm mục tiêu, tại sao Kiều Anh lại quyết định song song vừa học vừa làm?

Không phải “học” phải đi đôi với “hành” sao?! Mình muốn thử “hành” bản thân một chút (cười lớn) để áp dụng những điều học được vào cuộc sống. Mặc dù gia đình muốn Kiều Anh chuyên tâm đi học và các bạn trong lớp rất tập trung nhưng Kiều Anh nghĩ một khi đã thích và có quyết tâm thì những việc mình đang làm bây giờ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Và như bạn thấy thì nhờ tự tin dám nghĩ dám làm mà Kiều Anh đã trụ được với công việc trong suốt 3 năm đấy.
 
Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ 2

 
Theo Kiều Anh, điều gì đã giúp một cô sinh viên năm nhất vững vàng sau 3 năm làm trợ lý?

Thật thà, năng động, đúng giờ và biết… giữ bí mật. Làm trợ lý cá nhân đồng nghĩa bạn luôn xoay như con thoi với những mối quan hệ trong và ngoài. Từ đó Kiều Anh học được cách sắp xếp thời gian và công việc đúng giờ để ưu tiên khách hàng và “sếp” mình luôn thoải mái và tin tưởng. Ngoài ra, nhờ luôn chăm chút cho bản thân bằng các sản phẩm ngăn mùi mà Kiều Anh có thể tự tin giao tiếp với cơ thể thơm mát suốt cả ngày.
 
Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ 3

 
Lịch học và làm việc đan xen như vậy, có bao giờ Kiều Anh bị… tụt lại so với bạn bè cùng lứa?

Tới giờ Kiều Anh có thể tự hào nói rằng mình chưa từng để rớt bất kì môn nào trong trường đại học và thành tích học tập vẫn đang nằm trong giới hạn “kiểm soát” tốt.
 
Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ 4

 
Và với các bạn trẻ muốn thử sức với công việc trợ lý như Kiều Anh, bạn sẽ có lời khuyên nào cho các bạn trẻ?

Tự tin tìm tòi cơ hội mới và đừng ngại thử thách. Bạn không biết điều gì đang chờ đón bạn trong tương lai. Vì vậy, cứ thử chộp lấy bất cứ cơ hội nào tới với bạn và thử sức với nó. Biết đâu bạn lại thành công hơn mình mong đợi thì sao?

Box thông tin:
Thơm mát suốt ngày dài năng động (*) cùng Rexona
 
Kiều Anh - Thử thách chỉ là chuyện nhỏ 5

 
Nghĩ đến một sản phẩm ngăn mùi cơ thể, Rexona sẽ là lựa chọn đầu tiên của những cô nàng hiện đại. Bạn đã thử chưa? Hãy thử ngay để tận hưởng cảm giác thơm mát suốt ngày dài năng động (*), để luôn tươi tắn làm những điều mình yêu thích, sống hết mình với những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời, bạn nhé!

(*) Sử dụng mỗi buổi sáng sau khi tắm.
Số hồ sơ: 320/12/QCMP-HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm