Cùng Mr.O nhìn lại hành trình "Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/09/2015

Những cơn mưa quà tặng đến từ “bộ ba siêu hot” Mr.O, Đậu Kute và Rạo Rạo đã tìm được chủ nhân.

May mắn đã mỉm cười với những người cùng du hành với bộ ba trong mùa hè vừa qua cũng như chương trình “Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội” đã tạo được nhiều dấu ấn đáng nhớ.

“Bộ ba sát thủ” đến từ Orion đã tràn đến khắp mọi ngóc ngách của tất cả các thành phố lớn nhỏ trên khắp Việt Nam bắt đầu từ tháng 5. Bánh snack Mr.O với cơ hội sở hữu những giải thưởng “khủng” mà bất kỳ ai cũng mơ ước đã tạo nên cơn sốt trong suốt mùa hè.

Theo đó, bắt đầu từ 15/05 đến hết 12/08/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm bánh snack đậu phộng Mr.O Vị hải sản đại dương loại 45gram và Bánh Mr.O Vị Kim chi Hàn Quốc loại 45gram do Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina sản xuất, khách hàng có cơ hội trúng thưởng những chiếc iPhone 6 Plus ".Chỉ cần cào nhẹ, những giải thưởng bất ngờ sẽ nằm trong tầm tay với hàng loạt giải thưởng liền tay và thêm giải “nhân đôi cơ hội”.

Bộ ba cực “hot” mang đến những sản phẩm cực “kool”

Với slogan “Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội”, bánh snack Mr.O không chỉ mang đến cơ hội đầu tiên cho những người may mắn mà còn tạo ra cơ hội thứ 2 cho những người tìm kiếm vận may. Điều này đã tạo nên cuộc hành trình tìm kiếm may mắn của những người đến sau và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Với nhiều người, “nhân đôi cơ hội” của Mr.O là hoạt động sôi nổi và được chờ đợi nhất.

Anh Trần Minh Quân cho biết: “Tôi hết sức bất ngờ khi trở thành chủ sở hữu của phần quà này. Với tôi, đây giống như may mắn mỉm cười lần thứ 2 vậy”.

Anh Trần Minh Quân (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 6)

Chị Đặng Thị Trúc Quỳnh cũng chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình lại may mắn trở thành chủ nhân chiếc điện thoại iPhone 6 Plus này, đây thực sự là món quà vô cùng bất ngờ!”.

Chị Đặng Thị Trúc Quỳnh (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 10)
 
Các khách hàng hào hứng với phần quà bất ngờ từ Mr.O

Không chỉ riêng anh Quân và chị Quỳnh, toàn bộ 12 chiếc iPhone 6 Plus đã có người nhận giải “Nhân đôi cơ hội” với 12 cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều đi từ niềm vui này đến niềm vui khác.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng, chương trình đã mang lại cơ hội trải nghiệm một trong những công nghệ đỉnh cao của thời đại kỹ thuật số. Khép lại chương trình, Mr.O thực sự đã mang đến một mùa hè sôi động cho tất cả các khách hàng của mình. Ngoài giải thưởng “Nhân đôi Cơ Hội”, những giải thưởng “Cào Nhanh Trúng Ngay” bao gồm iPhone 6 Plus, đồng hồ đeo tay G-Shock và hàng nghìn hộp bánh Mr.O đã tìm được chủ nhân.

Các giải thưởng “Mr.O siêu hot” và “Rạo Rạo siêu kool” cũng đã có chủ nhân

Truy cập website: www.banhmro.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/BanhMr.O để tiếp tục theo dõi các câu chuyện và chương trình hấp dẫn đến từ “Bộ ba sát thủ” Mr.O.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm